"Nhập môn kỹ thuật cơ khí" của các bạn sinh viên K62

🚜🚜Trải nghiệm thực tế tại công ty "Số 1" thế giới về sản xuất máy công trình & khai mỏ, máy phát điện, động cơ diesel, động cơ máy thủy và xe nâng hàng... - Công ty TNHH Công Nghiệp Phú Thái CAT. Đó là một phần của môn học "Nhập môn kỹ thuật cơ khí" của các bạn sinh viên K62 - Khoa Cơ khí - Đại học Thủy lợi;

💖💖Với mục đích giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế của Doanh nghiệp và tích lũy kiến thức bổ ích, phát huy tính chủ động, sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ của sinh viên.

💎💎Qua chuyến đi tới Phú Thái CAT, các bạn sinh viên ngành Cơ khí đã có cho mình rất nhiều kiến thức thực tế vô cùng bổ ích, hỗ trợ các bạn phần nào trong quá trình học tập và giúp các bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai.