Phát động phong trào SV Cơ khí NCKH năm học 2018 – 2019

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) là một hoạt động đầy ý nghĩa của Sinh viên và Giảng viên trường Đại học Thủy Lợi, hội nghị sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, như: củng cố, tổng hợp và phát triển các kiến thức đã học; Rèn luyện phương pháp tư duy, phương pháp thuyết trình và bước đầu xây dựng kỹ năng làm việc, nghiên cứu NCKH độc lập; Chuẩn bị tốt cho công việc thực sự của sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhiều kỹ năng mềm khác.

Nhóm SV K57 nghiên cứu máy in 3D theo công nghệ FDM năm 2018

Đây cũng là hoạt động được tổ chức hàng năm dành cho các em sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu khoa học, các em hãy liên hệ với các Thầy Cô trong Khoa để lựa chọn hướng đề tài nghiên cứu mà mình quan tâm, đây là điều kiện để trao đổi nâng cao kiến thức, đồng thời cũng là cơ hội tiếp cận với nghiên cứu khoa học ở cấp cao hơn.

Thời gian tổ chức hội nghị NCKH SV năm học 2018-2019: Dự kiến vào tháng 2/2019, trước hoặc sau khi sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp (học kỳ I đợt II) một tuần.

Kính mời các bạn sinh viên có ý tưởng đề tài NCKH hoặc mong muốn tham gia hội nghị NCKH (chưa có ý tưởng) thì hãy đăng ký tại văn phòng Khoa Cơ khí hoặc giáo viên hướng dẫn.

Danh sách đề tài NCKHSV luôn được cập nhật thường xuyên, Download tại đây.