Gặp mặt sinh viên chương trình du học 2+2 chuyển tiếp học tập tại Hàn Quốc năm 2024

Ngày 10/8/2024, Khoa Cơ khí phối hợp cùng Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và hợp tác doanh nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay 26 sinh viên các khoa: Kinh tế và Quản lý, Cơ khí và Điện - Điện tử đi du học 2 năm tại trường Đại học Keimyung Hàn Quốc.

Buổi lễ là một cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình du học Hàn Quốc của 26 bạn sinh viên K64 của 3 Khoa Cơ khí, Điện + Điện tử, Kinh tế và quản lý. Các bạn đã không ngừng nỗ lực học tập dưới mái trường Đại học Thủy lợi trong suốt 2 năm học vừa qua để đạt mục tiêu của bản thân và gia đình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Đoàn Yên Thế, Viện trưởng Viện NCUDCN&HTDN kiêm trưởng Khoa Cơ khí, đã có những lời chúc mừng và dặn dò các em sinh viên trước khi bắt đầu hành trình tại Hàn Quốc. Đồng thời, Nhà trường sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc. Với một môi trường giáo dục quốc tế mới, chúc các em nhanh chóng hòa nhập và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

Chương trình du học 2+2 Hàn Quốc đã được Nhà trường hai bên song song vận hành được hơn 05 năm. Hằng năm, mỗi khóa sinh viên Chương trình du học 2+2 Hàn Quốc sau khi hoàn thành 02 năm đầu học tại TLU sẽ tiếp tục chuyển tới Đại học tại Hàn Quốc để hoàn thành 02 năm học còn lại. Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được nhận bằng đại học Hàn Quốc do Đại học Kiemyung cấp (bằng được công nhận trên toàn thế giới), sinh viên có nhiều cơ hội để học tiếp cao học hoặc làm việc tại các doanh nghiệp ở Hàn Quốc.

Chương trình du học 2+2 Hàn Quốc đã được triển khai từ năm 2019, và đã được nhiều phản hồi tích cực từ sinh viên và quý phụ huynh ❤️

Chúc các em sang môi trường mới có kết quả học tập thật tốt để đạt được ước mơ của mình.