CHÚC MỪNG TỐT NGHIỆP CÁC BẠN DU HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH 2+2 TẠI HÀN QUỐC

Chúc mừng các bạn du học sinh chương trình 2+2 của khoa Cơ khí và Khoa Điện-Điện tử tại ĐH Keimyung, Hàn Quốc đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp của trường đại học Hàn Quốc. Bằng sự cố gắng nỗ lực, các em đã đạt được những thành tích học tập xứng đáng.

Tấm bằng tốt nghiệp tại trường đại học chuẩn quốc tế tại Hàn Quốc khẳng định các em đã bước qua những thử thách đầu tiên của tại nước bạn. Với trình độ ngoại ngữ, chuyên môn vượt trội sau khi tốt nghiệp các em đã có thể tự tin xin vào học trường chuyên môn, đại học, hay chuyển visa đi làm ngay tại đất nước Hàn Quốc.

Tinh thần học tập của các thế hệ du học sinh chương trình 2+2 của trường Đại học Thủy lợi luôn lan tỏa, gắn kết các khóa và xây dựng phong trào thi đua học tập trong cộng đồng du học sinh Trường Đại học Thủy lợi tại Hàn Quốc suốt những năm qua. Chúc các em tiếp tục hành trình chinh phục đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.