𝐋𝐄̂̃ 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐆𝐈𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐂 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐊𝐄̂́𝐓 Đ𝐀̀𝐎 𝐓𝐀̣𝐎 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟒-𝟐𝟎𝟐𝟓 - Hành trình Công dân toàn cầu bắt đầu từ đây!

Ngày 25/9/2024, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Doanh nghiệp (IARTEP), Trường Đại học Thuỷ Lợi tưng bừng tổ chức buổi lễ khai giảng các chương trình liên kết đào tạo năm học 2024-2025.

Tham dự buổi lễ có: TS. Đoàn Yên Thế - Viện trưởng IARTEP, Cô Choi BOKYUNG – Đại diện trường Đai học Keimyung Hàn Quốc, lãnh đạo các Khoa Cơ khí, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh tế và Quản lý, Khoa Công trình, Trung tâm đào tạo quốc tế, Trung tâm tin học cùng toàn thể các em sinh viên trúng tuyển vào chương trình liên kết đào tạo.

Phát biểu tại buổi khai giảng, TS. Đoàn Yên Thế, Viện trưởng IARTEP gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã trúng tuyển vào các chương trình liên kết đào tạo với các trường ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức và Anh Quốc. Ông chia sẻ đây là cơ hội tốt để các sinh viên phát triển bản thân, trau dồi kiến thực, thực hiện hoá ước mơ học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Tại buổi khai giảng, các em tân sinh viên được gặp gỡ giao lưu với các giảng viên dạy tiếng Hàn, Nhật, Đức và các anh chị sinh viên khoá trên đang tham gia chương trình.

Các bạn tân sinh viên bước vào một hành trình mới với niềm tin và quyết tâm nỗ lực học tập để nắm bắt được nhiều cơ hội và từng bước đạt được những thành công trên con đường học vấn.

Trong không khí tưng bừng và phấn khởi của buổi lễ khai giảng, các em tân sinh viên đều thể hiện sự háo hức, mong chờ, sự quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong chặng đường tiếp theo để không phụ lòng sự quan tâm từ lãnh đạo Viện và các thầy cô các Khoa.

Năm 2024, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Doanh nghiệp, các doanh nghiệp nước ngoài, các trường đại học đối tác hợp tác cùng các Khoa triển khai các chương trình sau:

✔️Chương trình liên kết đào tạo 2+2 với trường ĐH Keimyung và ĐH Jeonju Hàn Quốc

✔️Chương trình đào tạo Kỹ sư định hướng làm việc tại Nhật Bản

✔️Chương trình đào tạo Kỹ sư làm việc tại CHLB Đức và chương trình liên thông từ Đại học lên Thạc sĩ tại các trường ĐH tại Đức

✔️ Chương trình liên kết du học với trường đại học Huddersfield - Anh Quốc

Sôi nổi nhất là chương trình quay số trúng thưởng Học bổng tham gia Chương trình với nhiều học bổng trị giá dành cho các bạn tân sinh viên.