𝐋𝐞̂̃ 𝐤𝐲́ 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐁𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̉𝐧 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚́𝐜 𝐠𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐨̛́ (𝐌𝐎𝐔) 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐉𝐞𝐨𝐧𝐣𝐮 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 (𝐉𝐉𝐔) 𝐕𝐚̀ 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

Ngày 23/9/2024, Viện Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ và Hợp tác doanh nghiệp (IARTEP), Trường Đại học Thuỷ Lợi đã thực hiện ký Biên bản hợp tác ghi nhớ với Trường Đại học Jeonju Hàn Quốc và Công ty Thương mại KCL nhằm tăng cường mối quan hệ, thúc đẩy hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu và trao đổi học thuật, văn hoá giữa hai bên.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các bên bao gồm:

☑️Phía IARTEP: TS. Đoàn Yên Thế - Viện trưởng IARTEP; TS. Nguyễn Ngọc Huyên - Viện phó IARTEP; TS. Phạm Vũ Nam - Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật Ô tô, Trường ĐH Thuỷ Lợi.

☑️Phía Trường Đại học Jeonju: GS.TS Jang HyeoJin - Phụ trách Đối ngoại, Mr. Kim Young Sub - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Mr. Jang Hyung Kook - Chánh văn phòng.

☑️Phía Công ty Thương mại KCL: Mr. Kim Sang Won - Giám đốc KCL Hàn Quốc, Ms.Phạm Thị Thu Thanh - Giám đốc KCL Việt Nam.

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Jeonju

Đối với Trườg Đại học Jeonju, hai bên đã trao đổi, thống nhất cùng thực hiện các nội dung sau:

1. Chương trình liên kết đào tạo 1+3, 2+2 (1 năm học tại Đại học Thủy lợi + 3 năm học tại JJU, 2 năm học tại Đại học Thủy lợi + 2 năm học tại JJU)

2. Trao đổi giảng viên và sinh viên.

3. Trao đổi các ấn phẩm học thuật, tài liệu nghiên cứu và các thông tin liên quan khác.

4. Xây dựng mạng lưới thông tin cho hệ thống hợp tác và truyền thông.

5. Tạo điều kiện hợp tác học thuật, giáo dục, trao đổi các chương trình giảng dạy.

6. Hợp tác trong các lĩnh vực khác nhằm thúc đẩy nghiên cứu và giáo dục.

7. Hỗ trợ chương trình đào tạo tiếng Hàn với giảng viên người Hàn Quốc, cung cấp trang thiết bị phục vụ đào tạo nghề chuẩn bị cho thời gian học 2 năm tiếp theo tại JJU.

Ký kết hợp tác với Công ty Thương mại KCL

Đối với Công ty Thương Mại KCL, hai bên đã trao đổi, thống nhất cùng thực hiện các nội dung sau:

1. Hỗ trợ tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp Đại học Thủy lợi, có nguyện vọng làm việc tại Công ty Thương mại KCL hoặc các Doanh nghiệp khác tại Hàn Quốc.

3. Xây dựng hệ thống thông tin cho các hệ thống tương tác hợp tác và truyền thông

4. Thúc đẩy hợp tác giáo dục, thực tập, trao đổi học liệu và thông tin khác

5. Hợp tác trong các lĩnh vực khác nhằm thúc đẩy hợp tác về giáo dục

Kết thúc buổi làm việc, hai bên cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để hiện thực hóa các nội dung hợp tác đã thống nhất trong Biên bản ghi nhớ, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội, giá trị cho cả hai bên, đặc biệt là các bạn học sinh/sinh viên khác đang có nhu cầu học tập và định hướng làm việc tại Hàn Quốc.

Khoa Cơ khí