Esuhai mở rộng hợp tác đào tạo và tuyển dụng việc làm Nhật Bản khu vực miền Bắc

♻ Vào tháng 3/2017, công ty Esuhai – Nhật ngữ KaizenYoshidaSchool phối hợp cùng trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đầu tiên chương trình việc làm Nhật Bản ngay tại trường.

♻ Sự kiện trên đã khởi đầu cho các chương trình hợp tác tiếp theo giữa công ty Esuhai và trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và món ăn

♻ Nối tiếp sau lễ khai giảng, Esuhai đã đồng hành cùng trường trong các hoạt động tư vấn tuyển sinh đầu vào và tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản.

♻ Cụ thể, trong lễ tốt nghiệp và ngày hội việc làm của trường, Esuhai tham gia tư vấn định hướng nghề nghiệp và đặt gian hàng giới thiệu việc làm, tiếp nhận đăng ký tuyển dụng của ứng viên. Song song đó, Esuhai giới thiệu tới các bạn tham gia ngày hội về trang phục truyền thống của Nhật Bản, hướng dẫn cách mặc Yukata và chụp hình lưu niệm miễn phí cho các bạn.

♻ Tiếp đó, Esuhai tiếp tục đồng hành cùng trường trong Hội trại thanh thiếu niên và chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 được tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hưng Yên và trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội phối hợp tổ chức tại cơ sở 2 của trường ở Hưng Yên. Chương trình thu hút hơn 2.000 học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên tham gia. Esuhai đã giới thiệu chương trình liên kết giữa công ty và trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội đang triển khai cho phụ huynh và học sinh được biết. Esuhai thực hiện gian hàng “Văn hóa - Ẩm thực Nhật Bản” với các hoạt động: Mặc thử Yukata - Trang phục truyền thống Nhật Bản, thưởng thức cơm cuộn, trà đào và gấp giấy origami. Hoạt động thu hút đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh ghé tham quan và trải nghiệm.

🎯 Trong tháng 4 và các tháng tiếp theo, Esuhai Hà Nội tiếp tục chiêu sinh khai giảng các lớp tiếng Nhật và chương trình việc làm Nhật Bản ngay tại trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội. Ứng viên có thể liên hệ tư vấn, đăng ký tham gia theo địa chỉ sau:
☎ Văn phòng Esuhai Hà Nội: Tầng M, Tòa nhà TTC, 19 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (04) 6265.7799
☎ Văn phòng Esuhai tại ĐH Thủy Lợi Hà Nội: Khoa Cơ khí (Phòng 312 - 314, tầng 3, tòa nhà A1, 175 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội). Điện thoại: (04) 6265 7799. Hotline: 0976 362 699.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, trẻ em và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười