Trường Đại học Thủy lợi sang thăm và làm việc với các trường đại học tại Hàn Quốc

Từ ngày 08 đến ngày 13/11/2022, nhận lời mời của đối tác Hàn Quốc, đoàn công tác của Trường Đại học Thủy lợi do Phó hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Trung Việt làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với Trường Đại học JeonJu và trường Đại học Keimyung tại Hàn Quốc về hợp tác đào tạo.

Từ ngày 8-9/11/2022, Đoàn công tác của Trường Đại học Thủy lợi đã tới Trường Đại học JeonJu. Làm việc với Đoàn, về phía Trường Đại học JeonJu, có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế và các trưởng Khoa Cơ khí, Khoa Điện- Điện tử và Khoa Kinh tế. Theo đó, nội dung hợp tác về đào tạo đã được Lãnh đạo hai Trường nhất trí thông qua, gồm: liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên; trao đổi sinh viên; cấp học bổng cho chương trình đào tạo...

Trường Đại học JeonJu đón tiếp đoàn Trường Đại học Thủy lợi

Thảo luận các hợp tác giữa Trường Đại học Thủy lợi và Đại học JeonJu

Trong chuyến đi, đoàn công tác cũng có buổi gặp mặt thân mật với các bạn sinh viên Khoa Cơ khí thuộc Chương trình du học 2+2 tại Hàn Quốc đang học tập tại Trường Đại học JeonJu.

Gặp mặt sinh viên Khoa Cơ khí thuộc Chương trình du học 2+2 tại Hàn Quốc tại Trường Đại học JeonJu

Ngay sau đó, đoàn Trường Đại học Thủy lợi tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Keimyung từ ngày 10-11/11/2022. Đó là một trong những ngôi trường danh giá và đáng học nhất thành phố Công nghiệp Deagu. Ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, lọt top 10 trường đại học đẹp nhất xứ sở Kim chi.

Trường Đại học Keimyung đón tiếp Trường Đại học Thủy lợi

Trường Đại học Thủy lợi tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Keimyung

Tại đây, Trường đã gặp mặt các bạn sinh viên Khoa Cơ khí và Khoa Điện – Điện tử thuộc Chương trình du học 2+2 đang theo học tại Trường Đại học Keimyung, lắng nghe các bạn chia sẻ, trải lòng về tình hình học tập ở môi trường mới trong không gian ấm cúng.

Gặp mặt sinh viên Khoa Cơ khí và Khoa Điện – Điện tử thuộc Chương trình du học 2+2 tại Trường Đại học Keimyung

GS.TS Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng cùng đoàn công tác cũng dành thời gian làm việc và trao đổi với Hiệu trưởng Đại học Keimyung, Trưởng Ban Đào tạo, Trưởng Ban Quan hệ Quốc tế, Hiệu trưởng Đại học Kinh tế, Hiệu trưởng Đại học Công nghệ, Phó Trưởng Ban Quan hệ Quốc tế nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong việc thực hiện Chương trình đào tạo 2+2 tại Hàn Quốc giữa hai Trường; đồng thời phân tích những cơ hội và khả năng hợp tác giữa hai bên trong những năm tiếp theo.

Đoàn làm việc và trao đổi với Đại học Keimyung

Chuyến công tác của đoàn Trường Đại học Thủy lợi đã kết thúc trong không khí hồ hởi, thắm tình đoàn kết giữa các Trường, hứa hẹn những hợp tác thành công, mở ra những cơ hội mới cho các Trường trong những năm tiếp theo.

Chuyến công tác được đưa tin trên trên phương tiện truyền thông của Hàn Quốc:

https://www.jj.ac.kr/jj/community/news/jjnews.jsp?mode=view&article_no=404755