TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID 19

Đại diện đoàn công tác của Trường Đại học Thủy Lợi Khoa Cơ khí thăm và tặng quà chung tay chống dịch Covid 19 với các trường THPT trên địa bàn Hà Nội

        Ngày 04/05/2020, các học sinh bắt đầu đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Với mong muốn chung sức, đồng lòng cùng các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội  trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19, Trường Đại học Thủy lợi đã có kế hoạch  kịp thời đến  ngay trong ngày học đầu tiên của một số trường THPT thuộc các quận Đống Đa, quận Hà Đông và quận Sơn Tây.

         Khoa Cơ khí thay mặt Trường Đại học Thủy lợi gửi tặng tới các trường những phần quà được trích từ quỹ phòng, chống COVID-19 bao gồm: 550 khẩu trang kháng khuẩn, 550 mũ chống giọt bắn bọt (sản phầm của SV khoa Cơ khí), 330 chai nước sát khuẩn (350ml/chai) và kinh phí.

         Một số hình ảnh của đoàn công tác của Trường ĐH Thủy lợi do TS. Đoàn Yên Thế, trưởng khoa khoa Cơ khí, làm trưởng đoàn đã đến gặp gỡ, tặng quà tại các trường tại quận Đống Đa: THPT Đống Đa, THPT Kim Liên, THPT Lê Quý Đôn, THPT Hoàng Cầu, THPT Phan Huy Chú.

     Một số hình ảnh của đoàn công tác của Trường ĐH Thủy lợi do TS. Nguyễn Ngọc Huyên, phó trưởng khoa Cơ khí làm trưởng đoàn đã đến gặp gỡ, tặng quà tại 06 trường THPT ở quận Hà Đông và quận Sơn Tây – Hà Nội:

  • THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông;
  • THPT Quang Trung - Hà Đông;
  • THPT Trần Hưng Đạo - Hà Đông;
  • THPT Hà Đông;
  • THPT Tùng Thiện;
  • THPT Xuân Khanh.