LỄ KẾT NẠP ĐẢNG

Sáng ngày 13/7/2020 tại Văn phòng Khoa Cơ khí, Chi bộ Khoa Cơ khí đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Kựu theo quyết định của Đảng bộ Trường Đại học Thuỷ lợi.

        Sáng ngày 13/7/2020 tại Văn phòng Khoa Cơ khí, Chi bộ Khoa Cơ khí đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Kựu theo quyết định của Đảng bộ Trường Đại học Thuỷ lợi.

        Đồng chí đã trải qua một quá trình phấn đấu, trưởng thành và tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập và rèn luyện, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

        Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đồng chí Nguyễn Văn Kựu đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia, điều hành của đồng chí Đoàn Yên Thế, Bí thư Chi bộ Khoa Cơ khí và các đảng viên trong chi bộ Khoa Cơ khí.

        Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Kựu đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa ngày càng vững mạnh.

        Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Đoàn Yên Thế, Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Kựu sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Khoa ngày càng phát triển.

        Đồng chí nhấn mạnh về nhiệm vụ của các đảng viên mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong của người cán bộ, đảng viên; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, lý luận chính trị, các kỹ năng mềm khác.

  Gửi ý kiến phản hồi
131