Khoa Cơ khí tổ chức hội thảo tuyển dụng

Sáng ngày 27/6/2020, Khoa Cơ khí, Khoa Điện - điện tử vừa kết hợp với Công ty U-MAX Nhật Bản; Công ty JCT Việt Nam tổ chức hội thảo tuyển dụng cho sinh viên những năm cuối tại Hội trường T45 Trường Đại học Thủy lợi.

Khoa Cơ khí tổ chức hội thảo tuyển dụng

 

Sáng ngày 27/6/2020, Khoa Cơ khí, Khoa Điện - điện tử  vừa kết hợp với Công ty U-MAX Nhật Bản; Công ty JCT Việt Nam tổ chức hội thảo tuyển dụng cho sinh viên những năm cuối tại Hội trường T45 Trường Đại học Thủy lợi.

Ông Toshio Odagiri – Phó tổng giám đốc Công ty U-MAC giới thiệu về công ty

 

Đến tham dự hội thảo có ông Toshio Odagiri – Phó tổng giám đốc Công ty U-MAC giới thiệu về công ty, ông Nguyễn Đình Cường - Giám đốc Công ty JCT Việt Nam và các chuyên viên nhân sự của công ty. Về phía khoa cơ khí có TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng Khoa Cơ khí,  TS. Nguyễn Ngọc Huyên – Phó trưởng Khoa Cơ khí, TS. Phạm Đức Đại – Phó trưởng Khoa Điện - Điện tử và đông đảo sinh viên K58, K59 của Khoa Cơ khí, Khoa Điện- Điện tử.

 

Được biết, Công ty U-MAC là công ty hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ, máy xây dựng lâu đời ở Nhật Bản và mạng lưới hoạt động toàn cầu.

Công Ty TNHH JCT Việt Nam là một công ty chuyên về các giải pháp công nghệ và cung ứng các sản phẩm thiết bị nâng hạ đến từ đất nước Nhật bản.

Ông Nguyễn Đình Cường - Giám đốc Công ty JCT Việt Nam cũng chia sẻ về thành công của bản thân

Tại buổi hội thảo, ông Toshio Odagiri – Phó tổng giám đốc Công ty U-MAC đã giới thiệu về công ty U-MAX Nhật Bản, quá trình hình thành, phát triển và những mạng lưới hoạt động của công ty. Kế đến, chuyên viên nhân sự cũng đã giới thiệu về sinh viên về nhu cầu tuyển dụng trong năm 2016 với các vị trí .  Đặc biệt, tất cả các ứng viên, sinh viên được giao lưu trực tiếp và được các đại diện công ty chia sẻ, giải đáp các vấn đề liên quan đến chế độ đãi ngộ, cơ hội thăng tiến, vị trí việc làm, đời sống công sở, văn hóa doanh nghiệp,...

Một số hình ảnh buổi hội thảo