Hội thảo về học bổng trường Đại học Quốc lập Formosa Đài Loan dành cho giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí - trường Đại học Thủy Lợi.

Nhằm đa dạng hóa sự hợp tác quốc tế với các trường ĐH Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, khoa Cơ khí đã chủ động liên hệ với trường Đại học Quốc lập Formosa Đài Loan về chương trình học bổng đào tạo sau đại học gồm chương trình học bổng tiến sĩ và thạc sĩ các ngành liên quan đến các ngành mà trường ĐH Thủy lợi đang đào tạo. Đây là cơ hội tốt cho giảng viên và sinh viên của khoa Cơ khí có cơ hội được học tiếp lên trình độ sau đại học với các học bổng hấp dẫn của một trường Đại học quốc lập hàng đầu của Đài Loan.
Ngoài ra, trường Đại học Formosa còn tuyển học viên sau đại học các ngành như Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật hàng không…cũng là các ngành mũi nhọn của trường.

Buổi hội thảo đã diễn ra rất thành công hồi 14h00 tại hội trường 225 A2 – Đại học Thủy Lợi với sự tham gia của các đại diện lãnh đạo trường Đại học Formosa, Đại học Thủy Lợi, khoa Cơ Khí, Khoa Môi trường, Khoa Công nghệ thông tin…cùng các thầy cô giáo trong trường và các bạn sinh viên khoa Cơ khí.

Dưới đây là thông tin về học bổng du học, để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo cũng như các yêu cầu và thủ tục du học học bổng, các thầy cô và các bạn liên hệ văn phòng Khoa Cơ khí – phòng 312-314 A1 – Đại học Thủy Lợi.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo