HỘI THẢO GIỚI THIỆU NGÀNH NGHỀ VÀ PHÂN CHIA CHUYÊN NGÀNH Các lớp K60, K61 Ngành Kỹ thuật Cơ khí

Chiều ngày 11/07/2020, tại Hội trường T45, Khoa Cơ khí đã tổ chức buổi Hội thảo "Giới thiệu ngành nghề và phân chia chuyên ngành" cho các lớp K60, K61 Ngành Kỹ thuật Cơ khí

HỘI THẢO GIỚI THIỆU NGÀNH NGHỀ VÀ PHÂN CHIA CHUYÊN NGÀNH

Các lớp K60, K61 Ngành Kỹ thuật Cơ khí

==========================

 Hội thảo "Giới thiệu ngành nghề và phân chia chuyên ngành" là chương trình dành cho các sinh viên các lớp K60, K61 Ngành Kỹ thuật Cơ khí, với mục đích cung cấp toàn bộ các thông tin về nghề nghiệp và định hướng chuẩn xác cho sinh viên lựa chọn các chuyên ngành học phù hợp với bản thân và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Mở đầu chương trình, TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng Khoa Cơ khí đã mời các thầy cô giảng dạy, đào tạo chia sẻ rõ về các chuyên ngành: Máy xây dựng; Công nghệ Cơ khí; Quản lý máy và Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.

Phần giao lưu giữa giảng viên - doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên, ông Phạm Anh Tú- Công ty Hinomoto chia sẻ về quá trình trưởng thành từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường “Tố chất không chỉ bẩm sinh mà có, chúng ta có thể luyện tập, rèn giũa và phát triển được”

Kết thúc buổi hội thảo định hướng và phân ngành, Khoa mong rằng các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn các chuyên ngành và có lựa chọn cũng đam mê và quyết tâm để theo đuổi.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

  Gửi ý kiến phản hồi
692