Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 khối Sinh viên Khoa Cơ khí – Trường Đại học Thủy Lợi

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của nhà trường, sáng ngày 27 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường T45, Khoa Cơ khí đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 khối Sinh viên. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được của Thầy và trò Khoa Cơ khí trong năm học 2017 – 2018, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2018 – 2019 nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập và rèn luyện của Sinh viên trong Khoa.

Tham dự buổi lễ, có GS. TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong trường như Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Phòng Đào tạo Đại học & Sau đại học, Phòng Công tác chính trị & Quản lý sinh viên, v.v.. Đến dự buổi lễ cũng có đại diện của các Doanh nghiệp về Cơ khí như Công ty CP THV, Công ty LETCO – Đại học Công nghiệp, Công ty JCT Việt Nam, GotoJapan – VTM Group, Công ty FGA - FPT,.. Về phía Khoa Cơ khí, có TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng Khoa Cơ khí, các thầy giáo cô giáo lãnh đạo các Bộ môn, các giáo viên trong Khoa và toàn thể sinh viên trong Khoa các khóa (từ Khóa 56 đến Khóa 60).

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cá nhân là thành viên đội văn nghệ của LCĐ thể hiện.

Tiết mục văn nghệ đến từ LCĐ Khoa thể hiện

Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa TS. Nguyễn Ngọc Huyên – Phó Trưởng Khoa đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của Sinh viên hệ chính qui Khoa Cơ khí.

TS. Nguyễn Ngọc Huyên - Phó Trưởng Khoa, trình bày báo cáo tổng kết

Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện kết quả học tập, NCKH và rèn luyện của sinh viên Khoa Cơ khí trong năm học 2017 - 2018. Từ những đánh giá trên, Khoa đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy các mặt đã đạt được, rút kinh nghiệm và khắc phục các mặt còn hạn chế, từ đó nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của khối Sinh viên.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, GS. TS. Trịnh Minh Thụ đã biểu dương những thành tích mà khối sinh viên đã đạt được trong năm học vừa rồi, ghi nhận những đóng góp tích cực của thầy và trò Khoa Cơ khí trên các lĩnh vực học tập, NCKH và công tác đoàn hội, rèn luyện tu dưỡng đạo đức. Thầy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Ngành Cơ khí đối với sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo, đồng thời cũng hi vọng rằng, Khoa Cơ khí sẽ tiếp nối những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, phát huy các ưu điểm và thế mạnh đoàn kết của thầy và trò để nhằm khắc phục những nhược điểm còn tồn tại để ngày một nâng cao hơn nữa vị thế của Khoa Cơ khí trong và ngoài trường.

GS. TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Đoàn Yên Thế - thay mặt thầy trò Khoa Cơ khí, đã cảm ơn những động viên và đóng góp ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường, động viên những nỗ lực của thầy và trò toàn khoa trong năm học vừa qua, đồng thời căn dặn sinh viên không ngừng cố gắng học tập, nỗ lực trong rèn luyện, hăng hái trong các công tác đoàn thể để ngày một đưa thương hiệu sinh viên Khoa Cơ khí bay cao, bay xa hơn.

TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng Khoa, phát biểu tại buổi lễ

Với những nỗ lực trong năm học vừa qua, nhằm khen thưởng và kịp thời động viên các tập thể và cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, NCKH và công tác Đoàn – Hội, TS. Nguyễn Ngọc Huyên – Phó Trưởng Khoa, thay mặt BCN Khoa công bố các quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.

TS. Đoàn Yên Thế trao giấy khen cho SV đạt giải Ôlympic cấp Quốc gia

Năm học mới 2018 – 2019 đã bắt đầu, hi vọng rằng với sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp của các Phòng ban chức năng trong trường, sự ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị hợp tác, sự tận tâm của Lãnh đạo Khoa và các giảng viên, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể sinh viên trong Khoa, Khoa Cơ khí sẽ có một năm học thành công hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp của các Phòng, Ban chức năng, sự ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị hợp tác để Khoa Cơ khí có một năm học thành công.

Thực hiện: Đ.N.D