ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC JEONJU LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Ngày 26/10/2018, đoàn công tác Trường Đại học Jeonju đã có buổi làm việc với Khoa Cơ khí - Trường Đại học Thuỷ lợi. Đại diện Trường Đại học có TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng khoa Cơ khí và TS. Nguyễn Ngọc Huyên – Phó trưởng khoa Cơ khí.

Trường Đại học Jeonju được thành lập từ năm 1964 có trụ sở đặt tại 303, Cheonjam-ro, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do, Hàn Quốc. Trường đã có sự đầu tư lớn vào cơ sở vật, đại học Jeonju tự hào có khả năng cạnh tranh trong khu vực trong tuyển sinh đại học bằng chứng là thành tích học tập cao của học sinh sinh viên của trường. Chương trình đào tạo của Trường chú trọng vào việc xây dựng kỹ năng cho sinh viên, tăng cường các kỹ năng cơ bản bao gồm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý thông tin, trường cam kết thiết lập một hệ thống giáo dục nhằm nâng cao các kỹ năng thực tế trong từng lĩnh vực tương ứng của nghiên cứu. Trường đã áp dụng phương pháp dạy mới là áp dụng hệ thống I-Class, một phương pháp dạy và học tiên tiến được sử dụng trong các lớp học thực tế.

Trong buổi làm việc, TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng khoa Cơ khí cũng đã giới thiệu với đại diện của Trường Jeonju về Khoa, các ngành nghề đào tạo cũng như định hướng phát triển của Khoa. Buổi làm việc mở ra cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như chương trình đào tạo 2 + 2, chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc cho sinh viên Khoa Cơ khí.

Đặc biệt, buổi làm việc còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Công ty THV, đơn vị đối tác với Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo, phái cử thực tập sinh đi nhiều nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...