ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI LẦN THỨ 28 NHIỆM KỲ 2020-2025

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc (14-15/5), Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Thuỷ Lợi lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nam – Vụ trưởng, Chánh văn phòng Ban cán sự Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, cùng hơn 160 đại biểu chính thức thuộc 8 tổ đại biểu là các Đảng viên ưu tú, được bầu từ đại hội các chi bộ và đảng bộ bộ phận của Trường Đại học Thủy lợi.

Đoàn đại biểu Chi bộ Cơ khí tham dự tại Đại hội

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra BCH khoá mới gồm 15 đồng chí, Chi bộ Cơ khí có đồng chí Đoàn Yên Thế - Bí thư Chi bộ được trúng cử vào BCH. Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu 5 đồng chí vào Ban thường vụ Đảng ủy, trong đó đồng chí Nguyễn Quang Kim tái đắc cử chức vụ Bí thư; đồng chí Trịnh Minh Thụ và đồng chí Nguyễn Cảnh Thái giữ chức vụ Phó bí thư.

Ban chấp hành Đảng bộ Trường khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Tại Đại hội, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đánh giá cao những kết quả đạt được trên các mặt hoạt động của Đảng bộ Trường Đại học Thủy lợi, kết thúc nhiệm kỳ đã đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu quan trọng trong công tác xây dựng Đảng mà Đại hội lần thứ XXVII đề ra. Với những thành tích đạt được, Đảng bộ Trường Đại học Thủy lợi là 1 trong 2 tổ chức Đảng trên 71 cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy khối được Ban thường vụ đánh giá đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh 5 năm liền 2015-2019; 4 năm liền liên tục được Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội tặng Bằng khen và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Trường Đại học Thủy lợi đã đạt được

Đại hội đã thống nhất thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Thủy lợi khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 với 04 nhóm chỉ tiêu phấn đấu về công tác xây dựng Đảng, về xây dựng đội ngũ, về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, về xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể; 06 nhóm giải pháp chủ yếu trên tất cả các mặt.

Đồng chí Đoàn Yên Thế – Bí thư Chi bộ Cơ khí, Trưởng Khoa Cơ khí trình bày tham luận: Mô hình đào tạo nguồn nhân lực ngành Cơ khí định hướng làm việc tại Nhật Bản.

Đại hội đã trao cho Ban chấp hành khóa XXVIII trọng trách nặng nề trước toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên trong toàn trường, lãnh đạo Nhà trường thực hiện tốt các Nghị quyết của Đại hội, tiếp tục đưa Trường Đại học Thủy lợi vượt qua mọi thách thức, nắm bắt các cơ hội phát huy thương hiệu và hội nhập quốc tế.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Thủy lợi lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

By DNDuyen