Thông tin tuyển dụng Kỹ sư Cơ khí Thủy Lợi

Công ty CP Đầu tư và Khoáng sản VICO Quảng Trị

VICO Quảng Trị là công ty chuyên Khai thác và chế biến khoáng sản, là một doanh nghiệp khai thác, chế biến cát trắng và sản xuất các sản phẩm chế biến sâu có gốc từ cát trắng. VICO Quảng Trị một trong những đối tác đầy tiềm năng của NHV bởi VICO sở hữu rất nhiều lợi thế để đáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường và cạnh tranh với những đối thủ hiện tại trên thị trường trong nước và khu vực.

Hiện nay, do nhu cầu sản xuất và kinh doanh, VICO Quảng Trị cần tuyển Kỹ sư tốt nghiệp Ngành Kỹ thuật Cơ khí - Tự động hóa Trường Đại học Thủy lợi.

Yêu cầu: Nhanh nhẹn, có tố chất lãnh đạo, quản lý

Công việc: Quản lý Nhà máy sản xuất

Khởi việc: Tổ trưởng quản lý

Lương khởi điểm: 20 triệu (nếu đáp ứng được các yêu cầu của công ty), làm việc tại tỉnh Quảng Trị

Sau thời gian thử việc, công ty gửi đi đào tạo ở nước ngoài, sau đó về quản lý điều hành Nhà máy.

Liên hệ: A. Tuấn (SĐT:0908506631)

Công ty CP Đầu tư và Khoáng sản VICO Quảng Trị

Địa chỉ: Thôn Trà Trì, xã Hải Xuân, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Điện thoại: 02333 906 333.

Webite: www.VICOSAND.com