GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ NĂM 2017

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên trong Khoa, duy trì việc phát triển tập luyện, thi đấu môn bóng đá nói riêng, phong trào thể thao nói chung trong sinh viên và lựa chọn đội tuyển bóng đá nam sinh viên Khoa Cơ khí tham dự giải bóng đá sinh viên trường.

BCH Liên chi đoàn Khoa Cơ khí tiến hành tổ chức “Giải bóng đá sinh viên Khoa Cơ khí năm 2017” từ ngày 22/10 - 20/11/2017, tại sân Bóng đá Phòng không không quân, Sân bóng đá VSA và Sân bóng đá Thủy Lợi.

Lễ Khai mạc diễn ra lúc 8h30, ngày 22/10/2017 tại Sân bóng đá Phòng không không quân - Số 3, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngay sau Lễ khai mạc sẽ diễn ra các trận đấu của vòng đấu Bảng đến từ 16 đội bóng trong Khoa, các trận cầu hứa hẹn sẽ rất kịch tính và sôi động.

Sau khi họp thống nhất giữa các đội tham gia, BCH xin thông báo Các Bảng đấu và Lịch thi đấu cụ thể của “Giải bóng đá sinh viên Khoa Cơ khí năm 2017’’ như sau:

- Bảng đấu gồm có 04 Bảng, mỗi bảng 4 đội

- Lịch thi đấu

Kính mời các thầy giáo, cô giáo, các anh chị là Cựu Sinh viên và các bạn Sinh viên Khoa Cơ khí, trường ĐH Thủy Lợi đến dự Lễ khai mạc và thưởng thức những trận cầu hấp dẫn, những đường bóng đẹp diễn ra trong giải đấu.

BTC trân trọng kính mời.