Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

          Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 109 năm ngày Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2019), hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường, sáng ngày 08/03/2019, tại sảnh HT T45, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Thủy Lợi đã tiến hành tổ chức “Hội thi nấu ăn” nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi, thiết thực, bổ ích cho các bạn sinh viên trong trường Đại học Thủy Lợi, thông qua Hội thi nấu ăn các bạn sinh viên đến từ các Khoa và Câu lạc bộ cũng có cơ hội để giao lưu, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống.

          Hội thi nấu ăn năm nay có 10 đội đăng ký dự thi. Mỗi đội có 05 thành viên tham gia. Đến với cuộc thi, các đội phải trải qua 2 phần thi: thực hành nấu món Xôi chè và thuyết trình về món đó. Các đội dự thi có 90 phút để nấu món Xôi chè và có 5 phút để thuyết trình về ý nghĩa, về giá trị của món Xôi chè mà đội mình thực hiện.

Món Xôi chè đặc sắc

          Trải qua hai phần thi hết sức sôi nổi, ngang tài ngang sức, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tài chế biến khéo léo, các đội thi đã mang đến Hội thi những mâm Xôi chè không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức.

          Kết quả chung cuộc, mặc dù là Đội có rất ít thành viên là nữ nhưng Đội thi của Khoa Cơ khí đã xuất sắc vượt qua nhiều đội thi khác và giành giải Ba chung cuộc.

          Hội thi kết thúc, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên trong trường tham gia.

By ĐND

Giới thiệu