Chúc mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ 30

Hôm qua (28/12), Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thuỷ Lợi lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Chu Hồng Minh – UV BCH TWĐ, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; GS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 189 đại biểu ưu tú đại diện diện cho hơn 12.000 Đoàn viên thanh niên của ĐH Thủy lợi tham dự Đại hội.

Tham gia Đại hội, Đoàn Đại biểu của LCĐ Khoa Cơ khí gồm 20 đồng chí là Đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 2000 Đoàn viên trong Khoa đã tham gia bầu cử và tham dự đầy đủ 02 phiên họp chính thức của Đại hội.

Bên cạnh đó, Đại hội đã trao tặng Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho BCH LCĐ Khoa Cơ khí và đồng chí Đặng Ngọc Duyên – Bí thư BCH LCĐ Khoa có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Các đồng chí nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra BCH khoá mới gồm 23 đồng chí. Trong đó, LCĐ Khoa Cơ khí rất vinh dự khi có 03 cá nhân tham gia vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Đoàn trường. Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất, đ/c Đỗ Văn Chính đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Công Viễn và đ/c Đặng Ngọc Duyên được bầu giữ chức danh Phó Bí thư đoàn trường khoá XXX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Xin chúc mừng toàn thể Đại hội và các đồng chí có một nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công lớn trên mọi mặt trận. Chúc Nhiệm kỳ thứ 30 sẽ luôn thuận buồn xuôi gió để đưa Thế hệ tuổi trẻ trường Đại học Thủy lợi ngày càng giàu mạnh hơn, phát triển hơn.