Sinh viên Khoa Cơ khí, Trường Đại học Thủy lợi tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công Ty Nissan Automotive Technology Vietnam

Khoa Cơ khí, Trường ĐH Thủy lợi đã phối hợp với Công Ty Nissan Automotive Technology Vietnam đã tổ chức một chuyến tham quan, trải nghiệm ngoại khóa dành cho các sinh viên khoa Cơ khí, Trường Đại học Thủy lợi

- Thời gian: Chiều ngày 15/01/2024

- Địa điểm: Trụ sở chính Công Ty Nissan Automotive Technology Vietnam, Tầng 26 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Đối tượng tham gia: 70 sinh viên K62, K63 Trường Đại học Thủy lợi.

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Viet Nam (NATV) là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn Nissan Motor. Công ty có trụ sở làm việc tại tầng 26 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72 Tower và Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật Ô tô Hòa Lạc. Bằng việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng, NATV là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế Ô tô thương hiệu xe NISSAN.

Tại Công Ty Nissan Automotive Technology Vietnam các sinh viên đã có cơ hội:

- Tìm hiểu môi trường làm việc và văn hóa đặc trưng khi là nhân viên công ty NISSAN.

- Gặp gỡ & lắng nghe chia sẻ những câu chuyện thú vị, tư vấn bí quyết thành công của các chuyên gia đến từ Nissan Automotive Technology Vietnam.

- Tìm hiểu quy trình, công nghệ sản xuất oto tại công ty NISSAN.

- Tìm hiểu quy trình tuyển dụng, các chương trình thực tập và những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại công ty.

- Tham gia các minigame và nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Trong buổi tham quan, đại diện Công ty Nissan Automotive Techno Việt Nam cũng rất vui mừng và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục có những hợp tác sâu rộng và toàn diện hơn với nhà trường trong các hoạt động đào tạo thiết kế và chuyển giao công nghệ và tuyển dụng trong thời gian tới.

Buổi tham quan Công ty Nissan Automotive Technology Việt Nam đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và bổ ích lý thú cho sinh viên Khoa Cơ khí. Hi vọng rằng trong thời gian tới, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Thủy lợi sẽ luôn là đối tác chiến lược trong các hoạt động hợp tác và song hành với sự phát triển bền vững của công ty Nissan Automotive Technology Việt Nam

Hi vọng rằng qua chuyến đi này, các bạn đã có thêm cho mình được nhiều hiểu biết mới, qua đó có thể định hướng tốt hơn về các công việc theo chuyên nghành mình học trong tương lai.