Ngành Kỹ thuật cơ khí trường Đại học Thủy lợi

Kỹ thuật Cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi (trên và dưới mặt đất, trên bề mặt biển và dưới đáy biển, trên không gian và cả ngoài vũ trụ,…) đều có sự đóng góp to lớn của ngành kỹ thuật cơ khí. Ngành Cơ khí luôn được coi là trái tim của quá trình công nghiệp hóa và đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Với xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, nhu cầu nhân lực ngành này sẽ còn tiếp tục tăng nhanh tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

💥💥Hãy xem video để biết được các điểm mạnh của Ngành Kỹ thuật cơ khí trường Đại học Thủy lợi, cơ hội việc làm và nơi làm việc sau khi sinh viên tốt nghiệp, cơ hội du học, thực tập và các thông tin khác

☎LIÊN HỆ TƯ VẤN: PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Khoa Cơ khí, Trường ĐH Thuỷ Lợi

Email: tuan_na_mxd@tlu.edu.vn

Website: http://khoacokhi.tlu.edu.vn/