Chương trình Đào tạo kỹ sư định hướng làm việc tại Nhật Bản

💥💥NẮM BẮT CƠ HỘI - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI💥💥

🎉🎉Khoa Cơ khí trường Đại học Thuỷ lợi chào đón sinh viên đăng ký tham gia chương trình Đào tạo kỹ sư định hướng làm việc tại Nhật Bản. Còn chần chờ gì nữa cơ hội luôn mở rộng cho những người mong muốn thành công.

🇯🇵🇻🇳Chương trình đào tạo kỹ sư định hướng làm việc tại Nhật Bản phát triển mô hình đào tạo khép kín với mục tiêu phát triển một thế hệ sinh viên được đào tạo chuyên môn bài bản có cơ hội tới Nhật Bản để tiếp cận với nền kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến, học hỏi cách quản lý và tư duy phát triển của người Nhật. Tìm hiểu văn hoá, phát triển mối quan hệ để phát triển sự nghiệp bản thân.

☘☘Số lượng tuyển sinh: 150 chỉ tiêu

⏰⏰Thời gian đào tạo: 4.5 năm

Để tham gia chương trình, sinh viên thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng ký xét tuyển vào các ngành Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ chế tạo máy thuộc Khoa Cơ khí trường Đại học Thuỷ lợi.

o Bước 2: Đăng ký tham gia vào chương trình (sau khi trúng tuyển vào trường Đại học Thuỷ lợi)

o Bước 3: Tham gia sơ tuyển vào chương trình.

o Bước 4: Học chuyên môn, ngoại ngữ và kỹ năng, giáo dục định hướng việc làm.

o Bước 5: Phỏng vấn tuyển dụng trước khi tốt nghiệp.

o Bước 6: Tốt nghiệp và làm việc tại Nhật Bản.

🌟🌟ĐIỂM NỔI BẬT:

1. Các ngành tuyển sinh đa dạng: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ chế tạo máy

2. Được đào tạo tiếng Nhật trong môi trường chuẩn Nhật;

3. Được đào tạo văn hóa, kỹ năng, tư duy quản trị kiểu Nhật;

4. Trong thời gian học được giới thiệu đi thực tập tại doanh nghiệp Nhật (có hưởng lương) ;

5. Được doanh nghiệp Nhật tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp

6. Lương tương đương kỹ sư Nhật (từ 2000 USD/ 1 tháng);