THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH VINJIG tuyển dụng kỹ sư Cơ khí

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

(Vv tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ gá khung ô tô JIG)

         GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY: Công ty TNHH VINJIG là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, là một trong những công ty tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thiết kế đồ gá khung ô tô – JIG. Với nền tảng vững chắc của công ty mẹ tại Nhật và Mỹ, VINJIG tự hào là công ty tại Việt Nam có nguồn việc ổn định và dồi dào, vì thế khi trở thành thành viên của VINJIG bạn sẽ có một mức lương và chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn. Công ty chúng tôi tự hào vì đã thiết kế ra những bộ gá khung ô tô của những dòng xe hiện đại nhất từ xưa đến nay với rất nhiều khách hàng như: Honda Việt Nam, Honda Thái Lan, Suzuki, Hone, Nissan, Toyota…

         VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên thiết kế SỐ LƯỢNG: 5-6 người

         ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tầng 14 tòa nhà MD Complex Tower, số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch, P Cầu Diễn, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội.

          MÔ TẢ CÔNG VIỆC:  – Thiết kế mô hình 3D, JIG, Đồ gá trong dây chuyền sản xuất ô tô. – Bóc tách, xuất bản vẽ chi tiết và bản vẽ lắp của sản phẩm. – Lên danh sách chi tiết chế tạo và chi tiết mua. – Lập sơ đồ khí, điện cho sản phẩm – đưa ra nguyên lý hoạt động của sản phẩm. – Tính toán, mô phỏng, kiểm nghiệm các hệ thống tự động hóa, đồ gá hàn ô tô  

         YÊU CẦU CÔNG VIỆC: – Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Cơ Khí – Sử dụng thành thạo một trong các phần mềm thiết kế 2D, 3D (Autocad, Catia, Solid Work…) là một lợi thế. – Có khả năng đọc hiểu bản vẽ, tư duy thiết kế, phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề. 
– Có đam mê và mục tiêu phát triển bản thân rõ ràng. – Trung thực, chăm chỉ, kĩ năng làm việc nhóm tốt.

         CƠ HỘI VÀ QUYỀN LỢI: – Được làm việc trong môi trường năng động, cởi mở, thân thiện. – Hưởng các chế độ, quyền lợi theo luật lao động Việt Nam. – Có cơ hội tiếp xúc, học hỏi, làm việc với các công ty trong và ngoài nước. – Thu nhập từ 8-10 triệu (những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực JIG lương thỏa thuận) – Nghỉ 2 thứ 7 / tháng và các chủ nhật – Thời gian làm việc 8h-12h và 13h-17h tại văn phòng công ty –Thường xuyên được đi công tác ngắn hạn và dài hạn tại Nhật, Mỹ, Thái… nếu đáp ứng đủ yêu cầu công việc.  

         HỒ SƠ ỨNG TUYỂN: – CV – Bảng điểm, bằng Đại Học (nếu đã tốt nghiệp). – Bản phô tô CMND, các chứng chỉ, bằng khen (nếu có)  HẠN NỘP HỒ SƠ: Ngày 15/10/2020 (có thể sớm hơn nếu đã tìm đủ ứng cử viên)  

         THÔNG TIN LIÊN HỆ: Hồ sơ gửi trực tiệp về địa chỉ Email: tuyendung.vinjig@gmail.com

                                                Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 02466567189 gặp phòng nhân sự

  Gửi ý kiến phản hồi
681