SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI CÔNG TY CP TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT (2022)

Thực tập tốt nghiệp cuối khóa là một hoạt động đào tạo diễn ra thường niên tại Khoa Cơ khí Đại học Thủy lợi. Năm nay 2022, sinh viên ngành Kỹ thuật cơ khí được cử đi thực tập tại Công ty CP tự động hóa Tân Phát, một trong những doanh nghiệp rất mạnh mẽ về lĩnh vực cơ khí tự động hóa. Đây hứa hẹn là cơ hội cho các kỹ sư cơ khí tương lai được trải nghiệm thực tiễn sau 4 năm học tại nhà trường, từ đó tăng kỹ năng làm việc rất tốt cho công việc sau khi ra trường...

Ngày 9/5/2022, Bộ môn Kỹ thuật hệ thống công nghiệp - khoa Cơ khí  đã đưa sinh viên Ngành Kỹ thuật Cơ khí khóa cuối đi thực tập tốt nghiệp.

🔥 Một chuyến đi thực tập hết sức ý nghĩa với nhiều điều bổ ích tại Công ty Cổ phần tự động hoá Tân Phát ( H. Thanh Trì, TP Hà Nội ). Đây là công ty tiên phong trong giải pháp tự động hoá để đáp ứng trong đời sống, xã hội trong 3 lĩnh vực chính: giải pháp tự động hoá công nghiệp, thiết bị đào tạo, giải pháp thiết bị phục vụ đời sống dân sinh.

⭐️ Đây là sự kiện hàng năm đều có. Hứa hẹn cho các thực tập viên Cơ khí chúng ta một hành trang vững chắc để tốt nghiệp.

‼️ Để đảm nhận tốt công việc của một kỹ sư Cơ khí, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập bên cạnh chương trình lý thuyết là một trong những yếu tố được trường đại học Thủy Lợi đặc biệt chú trọng. Khoa Cơ khí Trường Đại học Thủy lợi đã chuẩn bị chu đáo cho tương lai của sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ khí thông qua việc phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức các hội thảo chuyên đề, kỳ thực tập Doanh nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng, thực tập với với đa dạng các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đó là sự chuẩn bị chu đáo để các kỹ sư cơ khí tương lai bắt tay ngay vào công tác chuyên môn và đảm trách tốt mọi công tác từ quản lý – điều hành, lắp đặt – lập trình, ứng dụng - làm chủ công nghệ Cơ khí theo đà phát triển khoa học kỹ thuật thời đại mới.

                                                                                                                                    PV: NTD