PHU THAI CAT TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU VỀ PHU THAI CAT

Công ty TNHH Công Nghiệp Phú Thái, thành viên của Tập đoàn Phú Thái, nhà phân phối sản phẩm hàng đầu Việt Nam là Đại lý Chính thức duy nhất của Caterpillar tại Việt Nam từ ngày 23/5/2010 với tên giao dịch là Phu Thai CAT. Caterpillar là tập đoàn sản xuất máy xây dựng, thiết bị khai mỏ, động cơ máy thủy, động cơ diesel, động cơ khí gas tự nhiên và tua-bin khí gas công nghiệp lớn nhất thế giới.

Công ty TNHH Công Nghiệp Phú Thái còn là nhà phân phối ủy quyền của Động cơ Perkins, Thang máy tự hành JLG và thiết bị nâng Cat Lift Trucks với tên giao dịch là Phu Thai Power

Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cả về mặt quản lý cũng như vận hành, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, Phu Thai CAT và Phu Thai Power có một mạng lưới phân phối và hỗ trợ sản phẩm toàn diện với 2 văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và 3 trung tâm hỗ trợ sản phẩm trên toàn quốc tại Hưng Yên, Quảng Ninh và Đồng Nai.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty Phú Thái CAT có kế hoạch tuyển chọn các bạn sinh viên hội đủ năng lực và phẩm chất để phục vụ cho sư phát triển lớn mạnh của Công ty. Các vị trí cần tuyển:

• KỸ THUẬT VIÊN TẬP SỰ (SỐ LƯỢNG: 06) - làm việc ở Hưng Yên và Quảng Ninh. Gia nhập công ty, ứng viên sẽ được đào tạo bài bản về máy móc của hãng Caterpillar và được thực hành trong quá trình học.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí động lực, cơ khí ô tô, máy xây dựng, điện công nghiệp, máy thủy (Cao đẳng hoặc Đại học)
  • Tiếng Anh: giao tiếp cơ bản, đọc hiểu tài liệu kỹ thuật.
  • Mức lương khởi điểm: 6 - 7 triệu đồng/tháng + trợ cấp cơm trưa, BHYT, Bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe, xe đưa đón …phụ cấp thuê nhà cho ứng viên làm việc tại Quảng Ninh.
  • Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nghỉ lễ, tết theo quy định của Nhà nước, trợ cấp làm việc ngoài giờ, công tác phí …
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ thuật và tiếng Anh bởi các chuyên gia.

Ứng viên quan tâm xin vui lòng:

- Gửi Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh theo địa chỉ email: hr@phuthaicat.com.vn

- Hoặc liên hệ qua điện thoại trong giờ làm việc với Ms. Nguyễn Minh Chang 0904825775.