CÔNG TY TNHH NISSAN AUTOMOTIVE TECHNOLOGY VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam là thành viên của tập đoàn Nissan, làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển ô tô. TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam có có trụ sở chính tại tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển và là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế ô tô tại Việt Nam.

- Đối tượng tuyển dụng:
Nam/Nữ, 25 tuổi trở xuống, đã tốt nghiệp các Trường ĐẠI HỌC hoặc đang sinh viên năm cuối có thể cung cấp được đầy đủ, chính xác giấy tờ chứng nhận tốt nghiệp trước ngày 28/2/2023 thuộc KHOA và CHUYÊN NGÀNH đào tạo tương ứng: Ôtô, Cơ điện tử, Cơ khí, Động lực, Vật liệu, Tự động hóa, Hóa học, Sư phạm kĩ thuật, Toán tin, Vật lý, Nhiệt lạnh, Môi trường, Hàng không...
- Số lượng tuyển: 99 người
- Thời gian vào công ty dự kiến tháng 03/2023
- Thời gian thi tuyển (thi viết): sẽ tổ chức 02 ngày (Ngày 14/05/2022 và Ngày 26/05/2022)
- Thời gian đào tạo tiếng nhật + CAD: Từ 06/2022
Ứng viên sẽ được tham  gia đào tạo CAD, Tiếng Nhật miễn phí và được hỗ trợ học bổng hàng tháng.

Ứng viên đăng ký theo link và gửi hồ sơ về mail như sau:

1. Link ứng tuyển: https://forms.gle/8dzdyzLkocAR5PLh7

2. Mail tiếp nhận hồ sơ: tuyendungnamtrieu@namtrieu.com.vn

Hồ sơ yêu cầu:

-          CV tiếng Việt (Tự tạo mẫu Cv)

-          Chứng minh nhân dân (Bản scan)

-          Bảng điểm tính tới thời điểm hiện tại (bắt buộc)

-          Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học (nếu có)