CÔNG TY CỔ PHẦN VSCPS TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ Phần VSCPS (VSCPS) thành lập năm 2018 và là đối tác Tư vấn và Triển khai (C&SI) chính thức của Dassault Systèmes cung cấp giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM – Product Lifecycle Management), Trí tuệ doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp thông minh (BI – Business Intelligence) tại Việt Nam. Dassault Systèmes (3DS.com) là một tập đoàn toàn cầu cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới với phạm vi hỗ trợ đa ngành, đa đa lĩnh vực.

Hiện nay, công ty đang mở rộng trong lĩnh vưc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại Việt Nam cùng hòa nhịp với tốc độc phát triển và ứng dụng công nghệ trong công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số trên thế giới. Do nhu cầu phát triển sản phẩm và thị trường, VSCPS cần tuyển dụng các vị trí nhân lực chủ chốt để đảm nhiệm, làm việc và gắn bó cùng với sự phát triển của Công ty.

1. Vị trí: Nhân viên Nhân viên kỹ thuật
  2. Số lượng: 08
  3. Thu nhập: Lương cơ bản từ 12 triệu trở lên + thưởng năm + phụ cấp cố định
  4. Địa điểm làm việc: Tầng 2 số 32/19 Đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  5. Quyền lợi:

- Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội liên tục tiếp cận các ứng dụng, giải pháp kỹ thuật công nghệ hàng đầu thế giới.

- Tăng lương ngay theo doanh số đạt được, Thưởng doanh số và thưởng cuối năm cao dựa trên kết quả hoàn thành KPI năm, nhận phụ cấp cố định theo quy chế công ty.

- Hưởng đầy đủ quyền lợi lao động theo pháp luật Việt Nam quy định: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp; các chế độ nghỉ Lễ, nghỉ Tết, du lịch hàng năm, …

- Có cơ hội học tập, nâng cao trình độ thông qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước.

- Có cơ hội được cất nhắc và đảm nhiệm các vị trí quản lý chủ chốt cao hơn trong công ty.

1. Mô tả công việc:
  • Học và triển khai, chuyển giao ứng dụng phần mềm công nghiệp và chuyển đổi số trong ngành công nghiệp 4.0 cho khách hàng của VSCPS.
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng
  • Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn
  1. Yêu cầu:

Yêu cầu bắt buộc:

• Tốt nghiệp đại học loại khá
  • Yêu thích làm việc với các giải pháp phần mềm ứng dụng trong thiết kế, gia công và mô phỏng cơ khí 3D như CATIA, 3DEXPERIENCE, SOLIDWORK, ABAQUS... và chuyển đổi số
  • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm
  • Tiếng Anh: Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành kỹ thuật và giao tiếp tốt.

Ưu Tiên:

• Có hiểu biết và kinh nghiệm với các hệ thống điều hành và quản lý hoạt động sản xuất (BI/PLM/ERP)
  • Tuổi: 23 – 30
  • Tốt nghiệp các ngành: Kinh tế, công nghệ thông tin, tự động hóa, cơ khí, kỹ thuật công nghệ liên quan đến hệ thống kỹ thuật sản xuất và quản trị doanh nghiệp.
  • Yêu thích tìm tòi và học hỏi, quan tâm và hứng thú với công nghệ 4.0 (Chuyển đổi số cho doanh nghiệp)
  • Sẵn lòng đi công tác trong và ngoài nước
  1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 23/05/2022 đến 31/06/2022
  2. Hồ sơ gửi đến địa chỉ email: info@vscps.com