Công ty Cổ phần Kiểm định và Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động Tp.HCM (Hositco) tuyển dụng

THÔNG BÁO (V/v: Tuyển dụng Nhân sự)

Công ty Cổ Phần Kiểm Định và Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh (HOSITCO) là Tổ chức thực hiện chức năng Nhà nước kiểm định kỹ thuật an toàn các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt; Huấn luyện an toàn lao động và đo kiểm tra môi trường lao động được chỉ định theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Chính phủ cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên phạm vi cả nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu công tác; Công ty thông báo tuyển dụng nhân sự, cụ thể như sau:

1. Nhu cầu tuyển dụng:

Chức danh: Kiểm định viên kỹ thuật an toàn:

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học các trường đại học kỹ thuật chuyên ngành: Cơ khí chế tạo máy, cơ khí động lực, cơ khí ô tô; cơ khí thủy lợi, nông nghiệp, lâm nghiệp, cơ giới hóa giao thông, máy xây dựng, máy nâng chuyển; sư phạm kỹ thuật, bảo hộ lao động,…v.v

- Công việc thực hiện:

+ Kiểm định kỹ thuật an toàn các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt (thiết bị nâng hạ, cơ giới, máy xây dựng, thang máy, nồi hơi, thiết bị lạnh, áp lực, đường ống áp lực,…v.v);

+ Huấn luyện kỹ thuật an toàn lao động, vệ sinh lao động cho các doanh nghiệp;

+ Đào tạo nghề các công việc vận hành máy, thiết bị nâng, áp lực,….v.v

- Số lượng, nơi làm việc: + Tại TP.Hồ Chí Minh: 05 người.

+ Tại Chi nhánh Hà Nội: 02 người.

2. Yêu cầu chung cho các vị trí tuyển dụng:

- Thành thạo nghiệp vụ vi tính văn phòng;

- Nhân cách: Lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng; Nhiệt tình, sáng tạo, trung thực, khách quan và cầu thị; chủ động trong công việc, có khả năng tổ chức công việc khoa học và làm việc theo nhóm; xác định làm việc lâu dài.

- Có sức khỏe tốt; giao tiếp tốt; có phương tiện đi lại;

- Ứng tuyển thuộc diện ưu tiên:

+ Kinh nghiệm tham gia trong hoạt động thiết kế, chế tạo, lắp đặt, bảo trì các loại máy, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.

+ Có kinh nghiệm giảng dạy, trợ giảng, giáo viên dạy nghề trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp…v.v

3. Chế độ tuyển dụng:

Sau khi được tuyển dụng; ứng viên sẽ được thử việc hoặc ký hợp đồng lao động ngay sau khi phỏng vấn. Chi tiết:

- Thời gian thử việc: Tối đa 03 tháng;

- Chế độ:

+ Được đào tạo nghiệp vụ để được cấp chứng chỉ kiểm định viên; chứng chỉ giảng viên, chứng chỉ quan trắc môi trường theo quy định của nhà nước.

+ Lương thỏa thuận. Thưởng theo năng suất và công việc.

+ Được hưởng đầy đủ các chế độ phụ cấp, bảo hiểm theo quy định của Pháp luật.

4. Hồ sơ tuyển dụng:

- Đơn xin việc theo mẫu chung (bản chính);

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (bản chính);

- Bản công chứng: Bằng tốt nghiệp đại học, chứng minh nhân dân, các loại chứng chỉ, giấy chứng nhận cho từng vị trí ứng tuyển. (Khi đến phỏng vấn mang bản chính).

- Giấy xác nhận thâm niên làm việc có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (nếu có);

5. Hình thức tuyển dụng:

- Ứng viên tuyển dụng liên hệ nộp hồ sơ tại Phòng tổ chức hành chính, cụ thể:

* Trụ sở chính: 733 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM;

- Điện thoại: 028.3511.6678; Fax: 028 3511.9757;

* Chi nhánh tại Thành phố Hà Nội: Tòa nhà Meco Complex,102 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội.

- Điện thoại- Fax: 024 6292.0500;

* Chi nhánh tại Thành phố Cần Thơ: 116 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bùi Hữu Nghĩa, Q.Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

- Điện thoại- Fax: 0292 3818.767;

* Văn phòng tại Bình Dương: 9 Đường N3, KP Thống Nhất 1, P.Dĩ An, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

***Liên hệ: 028.35116678-0988.083.093 (Liên hệ trong giờ hành chính).

- Ứng viên nộp hồ sơ và sẽ được hẹn lịch gặp trực tiếp phỏng vấn; ứng viên có thể gửi qua thư điện tử: dotrongatldtp@yahoo.com

- Ứng viên không phải đóng bất cứ khoản phí nào; hồ sơ đã nộp không được hoàn lại;

- Ứng viên tham khảo trước về lĩnh vực hoạt động của Công ty để có thông tin chính xác và định hình về công việc tương lai, tham thảo Website: antoanthanhpho.com;

* Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót 30/12/2020.

Gửi ý kiến phản hồi