Đại hội điểm - Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020 - 2022 Đảng bộ Trường Đại học Thủy lợi

TLU-Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Khoa Cơ khí trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thủy lợi, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là đại hội điểm chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở

(TLU) - Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Trường Đại học Thủy lợi về việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời, cũng nhằm đánh giá lại công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và định hướng hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất xây dựng Chi bộ trong những năm qua… Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Thủy lợi, chiều ngày 14 tháng 02 năm 2020, tại Hội trường T35, Chi bộ khoa Cơ khí đã chính thức khai mạc Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là chi bộ đầu tiên trong trường trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thủy lợi  tổ chức đại hội và là Chi bộ được Đảng bộ Nhà trường chọn làm đại hội điểm.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

      Tham dự đại hội có Đ/c Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thủy lợi; đại biểu chính thức của đại hội gồm 23 đồng chí là đảng viên chi bộ Cơ khí; đại biểu mời dự đại hội có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, các đồng chí là ủy viên ban chấp hành đảng bộ trường, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ, đảng bộ bộ phận thuộc đảng bộ trường…

      Sau diễn văn khai mạc Đại hội, Đ/c Đoàn Yên Thế - Bí thư chi bộ thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ. Với tinh thần phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ khoa Cơ khí đã góp ý và thảo luận sôi nổi, bổ sung nhiều ý kiến; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ đã qua, đồng thời phân tích những nguyên nhân, ưu khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương phướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2022.

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Huyên – Phó Bí thư Chi bộ đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

 

      Đại hội cũng đã được nghe Đ/c Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy Trường thay mặt cho Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo. Trong bài phát biểu của mình Đ/c Nguyễn Quang Kim đã giá đúng mức những nỗ lực vượt khó khăn, thử thách để phấn đấu vươn lên của Chi bộ Cơ khí, đồng thời cũng chỉ ra định hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của chi bộ trong thời gian tới.

 

      Để đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu hợp lý, vừa có tính kế thừa và đổi mới, đáp ứng được yêu cầu đề ra trong nhiệm kỳ mới, Đại hội chi bộ Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020 - 2022 cũng đã bầu ra Chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí (Đ/c Đoàn Yên Thế giữ chức vụ Bí thư; Đ/c Nguyễn Ngọc Huyên giữ chức vụ Phó Bí thư và Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn Chi ủy viên).

 

Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt. 

 

      Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Khoa Cơ khí, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể đảng viên chi bộ Khoa Cơ khí và đại biểu khách mời tham dự đại hội. Đại hội xứng đáng là Đại hội điểm trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2022./.

 

Một số hình ảnh ghi nhận tại Đại hội:

Đại biểu đến dự Đại hội

 

Các Đảng viên chi bộ bỏ phiếu kín

Tập thể chi bộ và đại biểu đến dự