Cựu SV Trường ĐH Thủy Lợi Xuất sắc giành học bổng loại A trong tháng 9

[TIN TỨC]

Trong tháng 8 vừa qua  sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Thủy Lợi, các bạn học viên tại Esuhai Kaizen Hà Nội đã chuyển vào HCM để tham gia chương trình Kỹ Sư tại công ty Esuhai mang theo nhiệt huyết và hoài bão tuổi trẻ. Sau 1 tháng học tập, dưới sự cố gắng không ngừng nghỉ học viên Trần Duy Thanh – Cựu sinh viên trường Đại Học Thủy Lợi, đã xuất sắc giành học bổng loại A trong tháng 9. Là một học sinh của lớp KS13DB trong chương trình hợp tác giữa Trường Đại Học Thủy Lợi và Công ty Esuhai, trong quá trình làm đồ án tốt nghiệp, với ước mơ được chạm tay tới nền công nghiệp kỹ thuật hiện đại tại Nhật Bản, bạn đã đăng ký khóa học Tiếng Nhật. Sau khi tốt nghiệp và trải qua quá trình đào tạo tiếng Nhật dự bị tại Hà Nội, bạn đã vào Hồ Chí Minh để tiếp tục học tập Tiếng Nhật để chuẩn bị cho ước mơ sang Nhật theo diện kỹ sư để học tập và mang công nghệ kỹ thuật tiên tiến về Việt Nam.

Và sự cố gắng của bạn đã đạt được thành công nhất định khi là một trong số 14 bạn học viên xuất sắc giành học bổng trong tháng 9 vừa qua. Đây là chương trình học bổng của công ty Esuhai để khích lệ sự cố gắng của các bạn Kỹ sư trong học tập.

Các bạn học viên chưa đạt được kết quả cao trong kỳ kiểm tra tháng 9 vừa qua hãy cố gắng hơn nữa trong tháng 10 này nhé.

Để đăng ký tham gia học tiếng Nhật và các chương trình Việc làm tại Nhật Bản các bạn sinh viên liên hệ:

- Trực tiếp: Khoa cơ khí trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội

Phòng 312 nhà A1 – trường ĐH Thủy Lợi - Số 175 Tây Sơn – Đống Đa Hà Nội.

Liên hệ: Thầy Huyên: 0989.669.782

                    Cô Hạnh : 0915.875.519

- Trung tâm điều phối việc làm và văn hóa Nhật Bản: Tầng 2 Nhà A5 Trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội

Số 175 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Liên hệ: Cô Thảo: 0916.320.066