Bổ nhiệm lại Phó trưởng Khoa Cơ khí

(TLU) – Sáng 2/3, tại P225/A2, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Ngọc Huyên giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Cơ khí.

(TLU) – Sáng 2/3, tại P225/A2, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Ngọc Huyên giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Cơ khí.

Lễ công bố quyết định

Khoa Cơ khí hiện nay có 6 bộ môn, 1 Trung tâm trực thuộc và có hơn 50 cán bộ giảng viên, đào tạo 4 ngành với quy mô hơn 1.500 sinh viên. Việc kiện toàn lãnh đạo Khoa để công tác quản lý được ổn định và hiệu quả là yêu cầu cần thiết.

Chủ trì tại lễ công bố, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng cảm ơn và chúc mừng TS Nguyễn Ngọc Huyên đã tiếp tục nhận trách nhiệm gánh vác công việc của Khoa Cơ khí; đồng thời bày tỏ tin tưởng, với năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo Giáo sư Hiệu trưởng, Khoa Cơ khí là một trong những khoa đầu tiên có chương trình đào tạo định hướng làm việc tại Nhật Bản, chương trình 2+2 với Hàn Quốc, có nhiều hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như nhận được nhiều tài trợ từ các đơn vị ngoài trường. Đây là nền tảng tốt để xây dựng tập thể ngày càng phát triển hơn nữa.

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng đề nghị TS Nguyễn Ngọc Huyên tiếp tục cố gắng cùng trưởng Khoa TS Đoàn Yên Thế và các thầy cô trong Khoa nắm rõ và thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ chính của Khoa gồm: Xây dựng chương trình đào tạo các bậc, hệ; Quản lý nội dung chuyên môn, chịu trách nhiệm toàn diện về chất lượng đào tạo, chất lượng rèn luyện của sinh viên; Chịu trách nhiệm trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, nghiên cứu khoa học; Quy hoạch xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý trong Khoa; Quản lý chất lượng nội dung phương pháp đào tạo và NCKH; Tổ chức biên soạn giáo trình; Cải tiến phương pháp giảng dạy; Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Chúc mừng TS Nguyễn Ngọc Huyên tiếp tục được tín nhiệm trong nhiệm kỳ mới, GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng cũng đánh giá cao vai trò của lãnh đạo và tập thể sư phạm Khoa trong công tác tuyển sinh và đào tạo nhân lực chất lượng cao, phục vụ nhu cầu xã hội. Khoa là đơn vị đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tiếp cận CDIO, thường xuyên quan tâm, tư vấn cho sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo và rèn luyện.

Đáp lại kỳ vọng và mong mỏi của Nhà trường, của tập thể Khoa Cơ khí, TS Nguyễn Ngọc Huyên cũng bày tỏ sự cảm ơn trước sự tin tưởng, giao phó trọng trách của ban lãnh đạo. Thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng tập thể đơn vị làm tốt nhiệm vụ quản lý; tham mưu, giúp việc cho trưởng Khoa, Ban giám hiệu trong các nhiệm vụ chuyên trách được giao.

Tập thể Khoa Cơ khí chúc mừng viên chức được bổ nhiệm lại

Trước những bối cảnh mới trong đào tạo và tuyển sinh, hy vọng trong thời gian tới, TS Nguyễn Ngọc Huyên – Phó trưởng Khoa Cơ khí sẽ cùng với Ban chủ nhiệm Khoa từng bước rà soát, kiện toàn chức năng nhiệm vụ của đơn vị, nâng cao hiệu quả mọi mặt hoạt động, công tác.

Nguồn TLU.