Hoạt động quảng bá tuyển sinh năm 2022 của khoa Cơ khí - Trường Đại học Thủy lợi

Trường Đại học Thủy lợi đã đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng cao thuộc các lĩnh vực Công nghệ cơ khí, Cơ điện tử tới các buổi tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT thuộc tỉnh Nam Định;

Khu trưng bày của Trường đã được đông đảo học sinh đến tham gia tư vấn, các em học sinh rất ấn tượng và hứng khởi với các mô hình, thiết bị của nhà trường như: Thiết bị tự động nhận diện khuôn mặt kết hợp đo thân nhiệt; Máy in 3D, Robot trường học, Máy bay mô hình điều khiển từ xa...

Tại khu vực tư vấn của Trường Đại học Thủy lợi luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều các bạn học sinh đến tham quan và nghe tư vấn. Tại đây các em học sinh đã được:

✔️ Tư vấn chi tiết định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân.

✔️ Tư vấn về chương trình kỹ sư định hướng làm việc tại Nhật Bản và chương trình du học 2+2 Hàn Quốc và các cơ hội việc làm của Trường Đại học thủy lợi.