Công ty Hino Motors Nhật Bản, Công Ty Work Staff và Công ty VJC tới thăm và làm việc với Khoa Cơ khí – Trường Đại học Thủy lợi

Ngày 25/10/2022, Tại trường Đại học Thủy lợi, Khoa Cơ khí đã có buổi gặp mặt làm việc với các công ty đối tác: công ty Hino Motors, Công Ty TNHH Work Staff Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư VJC

Tham dự buổi gặp mặt: Về phía Khoa Cơ khí có TS. Đoàn Yên Thế – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Ngọc Huyên - Phó trưởng khoa; Về phía Công ty LD TNHH Hino Motors (Nhật bản) có Ông Kazuhiro Wakamatsu – Giám đốc sản xuất; Ông Ogawa Kazuhiro – Giám đốc tài chính cùng các giám đốc chi nhánh tại các tỉnh thuộc Nhật Bản; Ông Tsuyoshi Yamabe – Tổng giám đốc Công ty Workstaff; Về phía công ty VJC ông Nguyễn Tiến Thành – Phó Giám đốc và các đại diện phụ trách đầu mối hợp tác giữa các bên.

Khoa Cơ khí rất vui mừng đón đại diện Các công ty đến thăm và làm việc tại trường Đại học Thủy lợi. Đây là cơ hội để Khoa và các công ty giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin chung, định hướng xây dựng nội dung hợp tác trong thời gian

Trong buổi gặp mặt, Khoa và các công ty sau khi giới thiệu về tình hình, đặc điểm của đơn vị mình, đã thảo luận các vấn đề liên quan, hợp tác nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của các bên. Nội dung chính của buổi làm việc là trao đổi chương trình kỹ sư định hướng làm việc tại Nhật Bản của khoa CƠ KHÍ và đặc biệt trao đổi về việc xây dựng chương trình đặt hàng đào tạo kỹ sư tốt nghiệp làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung và công ty Hino Motors Nhật Bản nói riêng.