TỔNG KẾT NĂM HỌC KHỐI SINH VIÊN 2019 – 2020 KHOA CƠ KHÍ

Vào 19h00 ngày 04 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường T35, Khoa Cơ khí đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 khối sinh viên.

Hòa chung trong không khí tích cực thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Cơ khí đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 khối sinh viên. Buổi lễ được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được của Thầy và trò Khoa Cơ khí trong năm học 2019 - 2020, nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2020 - 2021, tích cực phát huy và đẩy mạnh hơn nữa phong trào giảng dạy, học tập và rèn luyện của Thầy và trò Khoa Cơ khí.

Buổi lễ tổng kết năm học 2019 -2020 khối sinh viên Khoa Cơ khí đã trân trọng được tiếp đón các đại biểu đến từ các đơn vị trong Trường.

Về phía Trường Đại học Thủy lợi, tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đặng Hương Giang – Trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên; ThS. Đặng Ngọc Duyên – Phó Bí thư Đoàn Trường

Về phía Khoa Cơ khí có sự hiện diện của: TS. Đoàn Yên Thế – Trưởng khoa Khoa Cơ khí; TS. Nguyễn Ngọc Huyên – Phó trưởng Khoa Cơ khí, cùng lãnh đạo các bộ môn, các giảng viên và các em sinh viên khoa Cơ khí.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Liên chi đoàn Khoa Cơ khí thể hiện đã đem đến Hội trường T35 bầu không khí vui tươi, trẻ trung đầy hứng khởi.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm của toàn thể các vị đại biểu, các thầy cô và các bạn sinh viên có mặt tại hội trường, TS. Nguyễn Ngọc Huyên – Phó trưởng Khoa Cơ khí trình bày báo cáo tổng kết khối sinh viên năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020-2021 khối sinh viên khoa Cơ khí. Năm học 2019 - 2020 là năm học ghi dấu những thành tích đáng khen ngợi về học tập, rèn luyện, phong trào thi Olympic cũng như các hoạt động phong trào đoàn thể của sinh viên Khoa Cơ khí, là kết quả của quá trình nỗ lực phấn đấu của toàn thể Thầy trò Khoa Cơ khí. Bên cạnh đó vẫn tồn tại những hạn chế mà Thầy trò Khoa Cơ khí sẽ phải cùng nhau cố gắng khắc phục và không ngừng phát huy những thế mạnh để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới 2020 – 2021”.

TS. Nguyễn Ngọc Huyên trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 khối sinh viên

Đặc biệt, GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ, khích lệ với toàn bộ thầy trò Khoa Cơ khí. Thầy rất tâm huyết khi giao lưu, tìm hiểu tâm tư của các bạn sinh viên giúp cho các hoạt động của sinh viên Khoa có nhiều điểm sáng hơn nữa trong tương lai.

GS.TS. Nguyễn Trung Việt giao lưu với sinh viên Khoa Cơ khí

Cũng tại buổi lễ, TS. Đoàn Yên Thế  đã gửi lời trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, sự phối hợp, hỗ trợ của các đơn vị chức năng.

TS. Đoàn Yên Thế phát biểu

Khoa Cơ khí công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các tập thể lớp và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, SV có thành tích trong công tác đoàn hội và các nhóm SV có thành tích trong hoạt động NCKH đạt giải cao trong năm học 2019-2020.

Buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 khối sinh viên và trao phần thưởng của Khoa Cơ khí đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước khởi đầu một năm học mới 2020 - 2021 gặt hái nhiều thành công của Thầy và trò khoa Cơ khí, đồng thời cũng tạo ra động lực, khuyến khích sinh viên sẽ phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa trong công tác học tập, rèn luyện và NCKH.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết năm học 2019-2020 khối sinh viên Khoa Cơ khí: