Tiếp đón và làm việc với GS. Hiromichi Obara-Khoa Cơ Khí - Trường ĐH Thủ Đô Tokyo

Thứ 3 ngày 06/3/2018 tại room 5 nhà K1, Khoa Cơ khí trường Đại học Thủy lợi đã tiếp đón và làm việc với GS. Hiromichi Obara-Khoa Cơ Khí - Trường ĐH Thủ Đô Tokyo về hợp tác đào tạo, NCKH và cơ hội học bổng tại ĐH Thủ đô TOKYO.

GS. Hiromichi Obara chụp ảnh cùng các GV trẻ Khoa Cơ khí

Trường ĐH Thủ Đô Tokyo là một trong những trường đại học nằm trong top đầu của nhật bản cũng như trên thế giới. ĐH Thủ Đô Tokyo có 10 phân khoa (faculty) với tổng cộng 30.000 sinh viên, trong đó có 2100 sinh viên nước ngoài, 13600 sinh  viên sau đại học và 12668 nghiên cứu sinh tại 5 khuôn viên ở Hongo, Komaba, Kashiwa, Shirokane, Nakano

TS Đoàn Yên Thế - Trưởng Khoa Cơ khí – Trường Đại học Thủy lợi cùng các giáo viên trẻ đã có buổi tiếp đón nồng nhiệt. Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp. Hai bên đã có những trao đổi về những cơ hội NCKH và trao đổi sinh viên, giáo viên giữa hai trường. Hiện nay Khoa cơ khí – Trường Đại học Thủy lợi có 1 Thầy đã bảo vệ tiến sĩ và 2 Thầy đang làm NCS tại Trường Đại học Thủ đô Tokyo.

TS Đoàn Yên Thế - Trưởng Khoa Cơ khí – Giới thiệu về Khoa

GS. Hiromichi Obara giao lưu cùng giáo viên trẻ Khoa Cơ khí

GS. Hiromichi Obara giao lưu cùng sinh viên khoa cơ khí