Thực tập tốt nghiệp

Thực tập tốt nghiệp là cơ hội thử thách khả năng, tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

Thực tập chính là cơ hội để thử thách khả năng của bạn đối với ngành nghề mong muốn. Trên thực tế, việc thực tập cung cấp cơ hội cho các ứng cử viên có được những kinh nghiệm thực tế cần thiết.Trong những năm qua, khoa Cơ khí luôn quan tâm đến việc tập thực tốt nghiệp của sinh viên. Khoa đã liên hệ với rất nhiều công ty sản xuất để sinh viên có kỳ thực tập bổ ích, đặc biệt có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc chính thức tại công ty sau khi hết thời gian thực tập. Nhiều công ty sản xuất hiện nay đang rất cần nguồn lao động kỹ thuật cao, có tay nghề, có ý thức nghề nghiệp và ý chí vươn lên. Năm nay, khoa Cơ khí đã liên hệ với các công ty: Công ty TNHH Phú Thái CAT, Công ty kính kỹ thuật Luminous, Công ty VCC, Yamaguchi, Công ty TNHH JCT, Công ty cơ khí Đông Anh và Công ty Cổ phần dụng cụ cơ khí xuất khẩu... Đây là những công ty chuyên về sản xuất các mặt hàng cơ khí. Sinh viên được thực tập tại đây sẽ được học hỏi rất nhiều kiến thức, kỹ năng, đặc biệt chế độ hỗ trợ cho sinh viên được các doanh nghiệp quan tâm: Đóng bảo hiểm xã hội, hỗ trợ lương, thưởng, được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Công ty kính kỹ thuật Luminous là một trong những công ty có sinh viên Khoa Cơ khí đến thực tập. Sinh viên thực tập tại đây sẽ được học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng, đặc biệt chế độ hỗ trợ cho sinh viên như: Hỗ trợ lương, thưởng, tuyển dụng sau tốt nghiệp với mức lương 12- 15 triệu/ 1 tháng.