Thông báo tuyển dụng 30 KS Cơ khí, ĐHTL làm việc tại FGA (FPT Global Automative)

Gửi các em sinh viên K55 - Khoa Cơ khí

Trong khuôn khổ hợp tác giữa khoa Cơ khí, ĐH Thủy lợi và FPT Global Automative (FGA). Đây là công ty thuộc tập đoàn FPT, công ty này có các dự án (project) nghiên cứu phát triển sản phẩm với các tập đoàn ô tô nổi tiếng trên thế giới như: Toyota, Honda, Nissan, Hyundai...

FGA cần tuyển 30 KS Cơ khí tốt nghiệp khoa Cơ khí, ĐH Thủy lợi làm việc full time tại FGA (FPT Global Automotive).

Yêu cầu tuyển dụng:

• Sử dụng thành thạo phần mềm NX;
  • Đọc hiểu bản vẽ cơ khí theo tiêu chuẩn của Nhật;
  • Làm việc full time từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2018;
  • Ưu tiên cho KS biết tiếng Nhật.

Quyền lợi:

• Được đào tạo miễn phí phần mềm NX;
  • Được đào tạo miễn phí các qui định tiêu chuẩn bản vẽ cơ khí theo tiêu chuẩn của Nhật;
  • Được thực tập làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp các dự án thiết kế cơ khí trong lĩnh vực ô tô;
  • Sau thời gian thực tập được phỏng vấn tuyển dụng làm việc lâu dài tại FGA ở Việt Nam và Nhật Bản;
  • Tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trong công ty thiết kế chuyên nghiệp;
  • Có mức lương thỏa thuận;

Yêu cầu: Các em SV K55 có nhu cầu được làm việc tại FGA đăng ký với Cô Hạnh hoặc trực tiếp với thầy Thế qua email trước 11h ngày 2/10/2017.

Chúc các em học tập tốt và thành công,

T/M BCN khoa Cơ khí

TS. Đoàn Yên Thế