THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIN HỌC ỨNG DỤNG SOLIDWORKS, CAM/CNC, CATIA, AUTOCAD, SAP

Để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đối với các kỹ sư Cơ khí về kỹ năng sử dụng các phần mềm vẽ thiết kế 3D, tính toán và mô phỏng.

Để đáp ứng nhu cầu của các em sinh viên mong muốn được học nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm tính toán, thiết kế mô phỏng trong học tập, nghiên cứu khoa học và làm đồ án tốt nghiệp.

Trung tâm KHCN Cơ học – Máy Thủy lợi thông báo khai giảng liên tục mở các lớp học sử dụng các phần mềm: Autocad; SolidWorks cơ bản; SolidWorks nâng cao;  Catia; SolidCam/MasterCam và thực hành trực tiếp trên các máy gia công CNC; Ansys; Matlab; SAP...

Đăng ký khóa học:

Thời gian học: Linh hoạt  bố trí phù hợp với sinh viên đăng ký.

Giáo viên đào tạo: Các Thầy Cô Khoa Cơ khí – ĐH Thủy lợi

Địa điểm học: Phòng học CAD/CAM – Tầng 2, B5

Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 28/08/2017

Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Xưởng Cơ khí

(Gặp cô Thu – 0968 434 969)

Quyền lợi học viên:

Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ phải tham gia thi cuối khóa. Học viên có kết quả Đạt sẽ được Trung tâm KHCN Cơ học – Máy Thủy lợi, trường Đại học Thủy lợi  cấp chứng nhận của khóa học.

Cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Nếu các em chưa đạt sẽ được học bổ sung với các lớp sau miễn phí.