TẬP ĐOÀN OSP ADVANCE NHẬT BẢN, CÔNG TY HCT SHOURAI ĐÃ ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC VỚI KHOA CƠ KHÍ - ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Sáng ngày 28/10/2022, đại diện các Doanh nghiệp: Tập đoàn OSP Advance Nhật bản, Công ty HCT Shourai đã đến tham quan và làm việc với Khoa Cơ khí - Đại học Thủy lợi.

Tại buổi làm việc, Khoa Cơ khí và các Doanh nghiệp đã thảo luận những nội dung liên quan đến hoạt động đào tạo, thực tập, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Cơ khí. Các doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng được nguồn nhân lực tốt từ các sinh viên. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn quan tâm đến chương trình đào tạo, các mốc thời gian thực tập, tốt nghiệp của sinh viên.

TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng Khoa Cơ khí cho biết Khoa Cơ khí rất chú trọng hợp tác với những doanh nghiệp nhằm mở rộng môi trường học tập thực tế và cơ hội việc làm cho sinh viên. Bên cạnh đó, Khoa Cơ khí cũng có các chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp và thống nhất các nội dung hợp tác trong thời gian sắp tới.

Các doanh nghiệp thăm cơ sở vật chất

Gặp mặt và giao lưu với các bạn sinh viên