NHỮNG LỢI THẾ KHI HỌC TẬP TẠI KHOA CƠ KHÍ

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đầu tiên, các bạn sẽ được học tập và làm việc trong môi trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay. 100% các phòng học được lắp điều hòa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn có thể học trong những ngày hè oi bức. Hơn nữa, Khoa Cơ Khí còn đầu tư các trang thiết bị thực hành thí nghiệm lên tới hàng chục tỉ đồng, đảm bảo cho các bạn có thể học tập và nghiên cứu khoa học.

Cơ sở vật chất và các thiết bị thí nghiệm của khoa Cơ Khí

2. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Khoa Cơ Khí có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, được đào tạo từ các nước phát triển trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật, Úc, Hàn Quốc… đảm bảo cho các bạn sinh viên được tiếp cận với kiến thức từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, được đào tạo từ các nước phát triển trên thế giới

3. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học Khoa Cơ Khí vô cùng rộng mở. Khoa Cơ Khí thường xuyên hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp bên ngoài trường như: công ty FPT, Smart Design Labs,  nhà máy gạch Á Mỹ, , tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể đi tham quan, thực tập, thực hành và sau khi ra trường có thể làm việc tại các doanh nghiệp đó. Hàng năm, hàng chục doanh nghiệp hợp tác với Khoa Cơ Khí trực tiếp tuyển dụng các bạn sinh viên ngay trước khi ra trường.

Lễ ký biên bản hợp tác giữa Khoa Cơ Khí và doanh nghiệp

1. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

Môi trường học tập trong trường Đại học Thủy Lợi nói chung và Khoa Cơ Khí nói riêng rất năng động. Với nhiều hoạt động đoàn thể được tổ chức, các bạn có thể tham gia để tăng thêm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm… Ngoài ra, nhà trường có nhiều sân bóng đá, sân bóng rổ, bóng chuyền, bể bơi… cho phép các bạn tham gia để nâng cao thể chất và tinh thần.

Đội bóng đá của trường Đại học Thủy lợi

Bóng rổ Thủy Lợi cũng rất phát triển

Đội nhảy đối kháng tham gia giải VUG 2017

Bể bơi Trường Đại học Thủy lợi

Với những lợi thế trên, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học ngay vào Khoa Cơ Khí – Đại học Thủy Lợi.

Gửi ý kiến phản hồi