LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN KHOA CƠ KHÍ

Sáng thứ 2 ngày 26/12/2016 tại Văn phòng Khoa Cơ khí đã diễn ra buổi lễ kết nạp đảng viên mới và trao quyết định chuyển đảng chính thức cho các quần chúng và đảng viên dự bị thuộc Chi bộ Khoa Cơ khí.

Hai quần chúng ưu tú được kết nạp đảng là sinh viên Nguyễn Văn Hoài - lớp 55M1 và Phan Trọng Cường - lớp 56M1,  đây là những sinh viên ưu tú có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại giỏi đồng thời tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, tích cực tham gia NCKH sinh viên và thi Olimpic quốc gia các môn học. Ngay sau lễ kết nạp đảng viên mới, chi bộ tiếp tục trao các quyết định chuyển sinh hoạt đảng chính thức cho 04 đảng viên dự bị. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm với sự tham gia đông đủ của các Đảng viên trong khoa.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đông đủ các Đảng viên Khoa Cơ khí

Đ/c Nguyễn Ngọc Huyên - Phó bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Nguyễn Văn Hoài - lớp 55M1.

Đ/c Nguyễn Ngọc Huyên - Phó bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Phan Trọng Cường - lớp 56M1.