Khoa Cơ khí – ĐH Thủy lợi tổ chức thăm doanh nghiệp nhận sinh viên thực tập, tăng cường kết nối và hợp tác phát triển

Để tăng cường nâng cao chất lượng đào tạo, giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt chương trình thực tập doanh nghiệp và làm quen với môi trường thực tế, Khoa Cơ khí – ĐH Thủy lợi triển khai hoạt động thăm và lấy ý kiến các doanh nghiệp nhận sinh viên thực tập.

Chiều ngày 21/04/2022, Khoa Cơ khí với trưởng đoàn là TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng khoa đã có chuyến thăm Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam và Công ty cổ phần Innotek.

Đây là hoạt động nằm trong chiến lược "đào tạo gắn kết doanh nghiệp" tại Khoa Cơ khí

Trong buổi tham quan, Lãnh đạo Khoa đã được lắng nghe ý kiến đánh giá của các bộ phận tiếp nhận sinh viên thực tập, nhằm nắm bắt ý kiến của doanh nghiệp, hiểu rõ hơn về xu hướng ngành nghề, đồng thời thực hiện cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực của xã hội.
Chính vì hiểu rõ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, Khoa Cơ khí đã có những nỗ lực trên hành trình đào tạo các kiến thức, kỹ năng, tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên từng ngành để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ sinh viên Khoa Cơ khí khi tham gia thực tập, việc làm

Buổi gặp gỡ giữa Khoa và doanh nghiệp đã khẳng định sự gắn kết trong các hoạt động đào tạo, bên cạnh đó doanh nghiệp cũng đặt nhiều mong đợi vào các cơ hội tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ từ Khoa Cơ khí. Với “phương châm đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”, Khoa Cơ khí đã khẳng định đây là một trong những thế mạnh và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục quốc gia. Khoa đã, đang và sẽ kí kết, triển khai hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên một môi trường học tập năng động, xây dựng “hệ sinh thái” học tập chất lượng - kiến tập hiệu quả - đầu ra chất lượng cho sinh viên Khoa Cơ khí – Trường Đại học Thủy lợi.

Một số hình ảnh của doanh nghiệp