ĐOÀN CÔNG TÁC KHOA CƠ KHÍ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LỰC VIỆT

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ra trường. Ngày 24/01/2018, đoàn công tác Khoa Cơ khí - Trường Đại học Thuỷ lợi, do TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng khoa Cơ khí làm trưởng đoàn, TS. Nguyễn Ngọc Huyên - Phó trưởng khoa Cơ khí làm phó đoàn đã có buổi làm việc tại Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt (VCC).

Công ty CP Công nghệ Năng Lực Việt được thành lập từ năm 2010 có trụ sở đặt tại Lô B2-3-3b KCN Nam Thăng Long , P. Thuỵ Phương, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo máy tự động hóa, cung cấp các phụ tùng - thiết bị phụ trợ cho công nghiệp sản xuất, VCC luôn đưa giá trị cốt lõi của mình, là khẳng định và duy trì giá trị Việt, vào từng sản phẩm; cống hiến vì hạnh phúc và sự phát triển của xã hội. Hiện tại, công ty là đối tác tin cậy của những tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Cannon, Mitsubishi, Denso…

Bà Bùi Thu Trang – Phó giám đốc Hành chính - nhân sự

Ông Lê Việt Tiến – Phó giám đốc kỹ thuật

Trong buổi làm việc, TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng khoa Cơ khí đã giới thiệu với Lãnh đạo công ty về Khoa, các ngành nghề đào tạo, đồng thời nhấn mạnh chất lượng kỹ sư cơ khí được đào tạo tại Khoa hoàn toàn đáp ứng được với yêu cầu của công việc cũng như có thể tiếp cận ngay với việc làm thực tế tại Công ty. 

Đại diện lãnh đạo Công ty, Bà Bùi Thu Trang – Phó giám đốc Hành chính - nhân sự và Ông Lê Việt Tiến – Phó giám đốc kỹ thuật đã giới thiệu khái quát về quá trình thành lập cũng như sự phát triển, quy mô sản xuất của Công ty. Bà Trang cho biết, hiện nay, Công ty cũng đã và đang hợp tác với một số, trường Đại học, Cao đẳng nhằm thu hút sinh viên tới thực tập tạo nguồn cho tuyển dụng nhân sự. Trong thời gian tới hai bên sẽ cùng nhau hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện cho sinh viên của Khoa tham quan kiến tập, thực hành, thực tập tốt nghiệp tại Công ty và tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp làm việc tại Công ty.

Ngay trong buổi làm việc tại công ty, đoàn công tác đã tham quan khu vực trưng bày sản phẩm, khu văn phòng làm việc, các xưởng lắp ráp, chế tạo…