ĐẨY MẠNH HỢP TÁC QUỐC TẾ - KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT – TRƯỜNG ĐH HIROSHIMA (NHẬT BẢN)

Nhằm đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tăng cường kết nối, chuyển giao tri thức cũng như nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Cơ khí – Trường ĐH Thủy lợi và Trường khoa học và kỹ thuật – Trường ĐH Hiroshima (Nhật Bản) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác vào ngày 3/10/2022.

Sau khi ký kết, Khoa Cơ khí và Trường khoa học và kỹ thuật – Trường ĐH Hiroshima đã thực hiện các hoạt động sau:

- Buổi gặp mặt, giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin chung, định hướng xây dựng nội dung hợp tác trong thời gian tới.

- Tổ chức Hội thảo khoa học giữa các giảng viên của các đơn vị

- Tổ chức hội thảo cho sinh viên “Chương trình đào tạo sau đại học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản”

Việc ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Trường khoa học và kỹ thuật – Trường ĐH Hiroshima (Nhật Bản) một lần nữa thể hiện định hướng chiến lược đào tạo không chỉ trong nước mà còn ngoài nước của Khoa Cơ khí. Hoạt động này cũng là một bước trong kế hoạch của Khoa Cơ khí về kết nối với hợp tác quốc tế.