ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA CƠ KHÍ NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Trường ĐH Thủy Lợi, căn cứ vào Hướng dẫn số 03-HD/ĐU27 của Đảng ủy về tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Sáng ngày 18/09/2017, Chi bộ Khoa Cơ khí đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 tại Room5/K1, Trường Đại học Thủy Lợi.
Đại hội vinh dự đón đồng chí GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo đại hội; cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
Chi bộ Khoa Cơ khí là Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường Đại học Thủy Lợi, có 20 Đảng viên, trong đó có 18 Đảng viên chính thức, 02 Đảng viên dự bị. Nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ là lãnh đạo Khoa Cơ khí thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy, Lãnh đạo cấp trên giao phó.Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Khoa Cơ khí đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong lãnh đạo công tác tư tưởng; thực hiện các nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo các đoàn thể v.v..
Tại Đại hội, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm tập trung dân chủ thảo luận tổng kết, đánh giá làm rõ những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trịnh Minh Thụ - Phó bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ Khoa Cơ khí đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trong bối cảnh có nhiều sự biến đổi về tổ chức cũng như tính chất công việc, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo hoàn thành có kết quả, có tính sáng tạo các nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban giám hiệu đưa ra trên các mặt công tác. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục giữ truyền thống đoàn kết thống nhất, khắc phục những hạn chế, tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt hơn nữa, sáng tạo hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy, cũng như định hướng cho Chi bộ một số nhiệm vụ chủ yếu, trọng tâm như nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đồng chí Trịnh Minh Thụ - Phó Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực và trách nhiệm Đại hội đã lựa chọn bầu được những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí:
      Đồng chí Đoàn Yên Thế – Bí thư
      Đồng chí Nguyễn Ngọc Huyên – Phó Bí thư
      Đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Chi ủy viên
Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100% Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ Khoa Cơ khí đã kết thúc và thành công rực rỡ.
Một số hình ảnh của Đại hội

Đồng chí Đoàn Yên Thế - Bí thư Chi bộ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huyên - Phó Bí thư Chi bộ