THƯ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP KHOA CƠ KHÍ (1986 – 2016)

THƯ MỜI

DỰ LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP KHOA CƠ KHÍ (12/11/2016)

giay-moi-hoi-khoa-ppt

Giấy mời Hội khoa

Năm 1986, Khoa Cơ Khí trường Đại Học Thủy Lợi được chính thức thành lập. Trải qua chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo nhà trường, sự tin tưởng của nhân dân cùng sự giúp đỡ quý báu của bạn bè và các thế hệ cựu sinh viên, Khoa Cơ Khí trường Đại Học Thủy Lợi tự hào đã trở thành một cơ sở đào tạo chất lượng cao, một trung tâm khoa học – công nghệ đáng tin cậy, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của nhà trường và sự nghiệp xây dựng đất nước.

Để ôn lại truyền thống phát triển và tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ giáo viên và sinh viên, tạo đà cho các bước phát triển tiếp theo, tôi xin long trọng thông báo tổ chức “Hội Khoa Cơ Khí trường Đại Học Thủy Lợi” nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập. Thay mặt Ban Chủ Nhiệm Khoa, tôi trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên về tham dự HỘI KHOA tổ chức từ 8h00 ngày 12 tháng 11 năm 2016 (Thứ Bảy) tại Hội Trường T45 Trường Đại Học Thủy Lợi.

Nhân dịp này, tôi thay mặt tập thể cán bộ và sinh viên, Khoa Cơ Khí trường Đại Học Thủy Lợi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, cá nhân đã dành cho Khoa sự hỗ trợ quý báu và thiết thực cả về tinh thần và vật chất để Lễ Hội kỷ niệm năm nay ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lịch sử xây dựng và phát triển Khoa Cơ Khí trường Đại Học Thủy Lợi.

Trân trọng!

Trưởng Khoa                    

                                                                                                              PGS. TS VŨ MINH KHƯƠNG      

 

Để có thêm tư liệu lưu giữ và phục phụ cho ngày lễ kỷ niệm, BTC kính nhờ sự giúp đỡ của BLL các khóa, các cá nhân cựu sinh viên cung cấp, bổ sung danh sách các cựu sinh viên các thế hệ vào file đính kèm (nhận file đình kèm theo đường link sau: http://khoacokhi.tlu.edu.vn/danh-sach-cuu-sinh-vien-qua-cac-thoi-ky/  và gửi lại file cho BTC qua địa chỉ email: khoam@tlu.edu.vn hoặc mhanhpt@tlu.edu.vn.

BTC rất mong nhận được file danh sách của các thế hệ sinh viên trước ngày 5/11/2016.

Trân trọng cảm ơn!