Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Cơ khí năm học 2021-2022

Ngày 22/05/2022, Khoa Cơ khí tổ chức Hội nghị Khoa học sinh viên lần thứ 35 năm học 2021-2022, Hội nghị có sự tham gia của 25 đề tài chia làm 2 tiểu ban.

Hội nghị nhằm khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học và vận dụng những kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống. Đồng thời phát huy năng lực tư duy sáng tạo, khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên.

Tiểu ban Cơ khí 1

Tiểu ban Cơ khí 2

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 35 đã kết thúc thành công với 02 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba (Kết quả trong file đính kèm)

Với sự nỗ lực của sinh viên và sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên, đã mang lại một Hội nghị thành công tốt đẹp, với nhiều ý nghĩa về nhiều mặt, nhiều lĩnh vực khác nhau; đã đưa ra nhưng ý kiến đóng góp cho các nhóm sinh viên để có thể hoàn thiện hơn, chính xác hơn nữa, nêu ra nhưng phần thiếu xót cần điều chỉnh trong mỗi đề tài.

Bên cạnh những kiến thức và kinh nghiệm thu được thông qua việc nghiên cứu khoa học, sinh viên còn tạo dựng được những thành tích tốt trong quá trình học tập. Đồng thời, những đề tài đạt giải được Khoa, nhà trường và các tổ chức trong xã hội khen thưởng. Đây cũng là cách thức giúp xây dựng hành trang trước khi tốt nghiệp của mình. Với những thành tích đạt được trong quá trình học tập, những sinh viên tích cực NCKH sẽ được các tổ chức, doanh nghiệp để ý đến và tạo cơ hội việc làm ưu tiên là điều đương nhiên.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.