Lại một mùa Đồ án tốt nghiệp nữa của sinh viên Kỹ thuật cơ khí - Đại học Thủy lợi đã qua. Vẫn là một Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp “Online” như mùa trước, nhưng với tất cả các Giảng viên ngành Kỹ thuật cơ khí và đặc biệt là các bạn sinh viên tham gia thì Lễ bảo vệ lần này cũng không hề ít hơn sự hồi hộp, sự trang trọng và nghiêm túc so với các Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Offline khi chưa xuất hiện dịch Covid.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của Hội đồng cơ khí 3 – ngành Kỹ thuật cơ khí HK1 năm học 2022-2023 lần này với số lượng 20 đề tài tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp vào các ngày 21, 22 tháng 01 năm 2022, kết quả 100% các đề tài đều bảo vệ thành công và đạt điểm số khá và giỏi.

Xin chúc mừng các tân kỹ sư cơ khí đã hoàn thành xuất sắc một trong những mục tiêu quan trọng của cuộc đời, hy vọng các em sẽ thật thành công trong sự nghiệp của mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.