Khoa Cơ khí tham gia "Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11"

Tối ngày 15/11/2017, tại Hội trường T45, nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban chấp hành Công Đoàn và Đoàn TN Trường ĐH Thủy Lợi đã long trọng tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2017”. Đây là hoạt động đã trở thành một truyền thống quý báu, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thường niên được Ban chấp hành Công Đoàn và BCH Đoàn TN trường tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng lối sống và giáo dục đạo đức cho CBGV và SV trong toàn trường; đồng thời tạo điều kiện để các em có dịp giao lưu học hỏi, gần gũi nhau hơn trong hoạt động Đoàn, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong Nhà trường.

Trải qua gần 1 tháng tập luyện vất vả và gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực và tình yêu văn nghệ của các thầy cô cùng các bạn sinh viên trong Khoa, đã tạo nên 1 tác phẩm thực sự có ý nghĩa để kính tặng các thầy, cô nhân dịp kỷ niêm ngày Nhà giáo Việt Nam. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, Nhà trường, thầy cô, v.v.. Năm nay, Khoa Cơ khí tham gia hội diễn với 02 tiết mục đó là Hợp xướng Tự hào nhà giáo Việt Nam và tiết mục đơn ca Bài ca xây dựng do Trọng Dũng 56M3 biểu diễn.

Sau màn tranh tài giữa các đội thi kết thúc, Đội văn nghệ của Khoa Cơ khí đã Xuất sắc giành được nhiều thành tích đáng kể, trong đó có 01 giải Ba cho tiết mục đơn ca, 01 giải Khuyến khích cho tiết mục Hợp xướng

GS. TS. Trịnh Minh Thụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng cờ lưu niệm cho các đội đạt giải.

Sân khấu hoàng tráng, tiết mục đặc sắc cùng những khán giả cuồng nhiệt, các tiết mục tham gia hội thi được đầu tư công phu từ trang phục đến đạo cụ, v.v.. tất cả đã góp phần làm nên một đêm hội diễn văn nghệ khó quên trong lòng thầy cô giáo và toàn thể sinh viên Trường Đại học Thủy lợi.

   Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ năm 2017:

CBGV và Nữ sinh Khoa Cơ khí tham gia văn nghệ